Giải trí

Top 5 hình xăm của Jimin (BTS) không phải fan nào cũng biết

Jimin – “ông hoàng xu hướng” của nhóm nhạc lừng danh thế giới BTS sở hữu một số hình xăm vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Nếu bạn là fan của chàng trai đa tài, đa nghệ này, cùng Isinhvien tìm hiểu về top 5 hình xăm của Jimin nhé!

Tương tự như em út Jungkook, Jimin cũng sở hữu bộ sưu tập hình xăm đẹp và kín đáo, không hề dễ phát hiện. Vậy, ý nghĩa của những hình xăm này là gì?

Hình xăm của Jimin
Jimin của nhóm nhạc BTS

Hình xăm của Jimin 1: Nevermind

Nevermind có thể nói là hình xăm đầu tiên của Jimin xuất hiện trước mắt người hâm mộ ở buổi biểu diễn đi vào huyền thoại của BTS – MAMA tháng 12, năm 2014. Nhiều fan hâm mộ cho rằng, hình xăm Nevermind này chỉ là tạm thời, là tạo hình phá cách mới của Jimin trong lần ra mắt này nhưng ngạc nhiên thay, nó đã xuất hiện thêm nhiều lần khác.

hình xăm của Jimin (BTS)
Hình xăm “Nevermind” của Jimin

Ví dụ như buổi biểu diễn MGA vào tháng 11 năm 2018 và màn trình diễn “Serendipity” trong suốt chuyến lưu diễn Love Yourself năm 2019 của BTS, Jimin đều để lộ hình xăm này.


Tại thời điểm ấy, hình xăm Nevermind của Jimin là một trong những bí ẩn lớn nhất, được nhiều fan hâm mộ BTS tìm kiếm, tranh cãi trên mạng xã hội. Đến bây giờ, chúng ta vẫn không biết chính xác tại sao Jimin quyết định xăm hình xăm này nhưng có thể thấy rằng nó có ý nghĩa to lớn với chàng trai của chúng ta.

Được biết, ban đầu, “Nevermind” được khắc họa tạm thời bằng mực henna để dành cho màn biểu diễn tại MAMA 2014. Thời gian sau, Jimin quyết định chính thức xăm dòng chữ này vào sườn phải.

hình xăm của Jimin (BTS)
Hình xăm của Jimin – “Nevermind” xuất hiện trong nhiều buổi biểu diễn của BTS

Về mặt ý nghĩa, hình xăm này có thể là ẩn ý cho Intro: Nevermind của BTS, phát hành ngày 17/11/2015. Ca khúc này là Intro cho album The Most Beautiful Moment in Life Pt. 2. Ngoài ra, dòng chữ thể hiện thái độ không bận tâm đến thời thế, con người nên sống đúng với đam mê và chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình. Hình xăm của Jimin với ý nghĩa tuyệt vời đã trở thành cảm hứng cho nhiều người hâm mộ vượt qua khó khăn của cuộc sống.


Hơn nữa, vị trí hình xăm Nevermind có lẽ cũng được lấy cảm hứng từ lời trong bài hát: “Đừng bận tâm. Chẳng dễ gì nhưng hãy khắc nó lên ngực bạn”.

Hình xăm của Jimin 2: 13

Hình xăm tiếp theo của Jimin mà Isinhvien muốn chia sẻ với các bạn chính là “13“. Hình xăm này bất ngờ xuất hiện trên cổ tay Jimin trong một buổi livestream trên VLINE chỉ vài giờ trước khi BTS phát hành album Map of the Soul: 7 vào tháng 3/2020.

hình xăm của Jimin (BTS)
Hình xăm “13” của Jimin

Trong buổi livestream, Jimin đã vô tình nhấc cánh tay của mình lên và để lộ hình xăm “13” nhỏ trên cổ tay. Ngoài ra, người hâm mộ anh chàng còn nhìn thấy nó một lần nữa trong buổi biểu diễn M Countdown của BTS vào ngày 27 tháng 2.

hình xăm của Jimin (BTS)
Hình xăm “13” này của Jimin có đến 3 ý nghĩa.

Hình xăm “13” này của Jimin có thể giải thích theo 3 khía cạnh: Một là để nhớ tới ngày BTS thành lập (13/6/2013), hai là sinh nhật Jimin (13/10/1995) và cuối cùng con số yêu thích của anh chàng. Vì thế, hình xăm này có thể đại diện cho cả 3 ý nghĩa trên.


Hình xăm của Jimin 3: Forever Young

Hình xăm thứ 3 của Jimin xuất hiện cũng không thể thoát khỏi đôi mắt sáng soi của các fan hâm mộ cuồng nhiệt. Trong buổi biểu diễn M Countdown của BTS vào ngày 27/2/2020, các ARMY cú vọ còn phát hiện hai miếng dán kỳ lạ ở 2 khuỷu tay Jimin. Em út Jungkook trước đây cũng từng dùng miếng dán để che hình xăm trên sân khấu nên một số ARMY đoán Jimin cũng có thể đã làm tương tự với hai hình xăm nhỏ xíu trên cánh tay. Vì thế, suy nghĩ đầu tiên của người hâm mộ là Jimin lại có hình xăm mới và nghi ngờ đó là hoàn toàn chính xác.

hình xăm của Jimin (BTS)
Hình xăm bí ẩn trên 2 cánh tay của Jimin

Trong buổi livestream ngày 11/5 của BTS, khi Jimin và Jungkook đang nấu kimpad cùng nhau thì fan hâm mộ phát hiện hình xăm phía trên khuỷu tay trái khi tay áo của anh được kéo cao. Hình xăm này là chữ “Young Forever“, cùng phông chữ với hình xăm “Nevermind” trước đó. Chữ “Young” ở phía tay trái và “Forever” ở bên phải của Jimin.


hình xăm của Jimin (BTS)
Hình xăm đôi “Young Forever” trên 2 khuỷu tay của Jimin

Ý nghĩa hình xăm này có lẽ cũng tương tự như “Nevermind” vì đều là tên bài hát của BTS mà Jimin rất yêu thích.

Hình xăm của Jimin 4: Vầng trăng khuyết

Màn hòa nhạc kéo dài 3 ngày Permission To Dance On Stage ở Seoul của BTS vào năm nay đã diễn ra với nhiều điều bất ngờ, bao gồm việc Jimin lại có hình xăm mới.

Ngày đầu tiên (10/3) của buổi hòa nhạc, các fan hâm mộ cuồng nhiệt đã vô tình phát hiện ra “body art” mới toanh trên người Jimin khi anh chàng quay lưng lại với sân khấu. Hình xăm này là một vầng trăng khuyết khá to sau gáy.

hình xăm của Jimin (BTS)
Hình xăm lạ vầng trăng khuyết sau cổ Jimin

Đến nay, vẫn chưa xác định được đây là một hình xăm thực thụ hay chỉ là hình vẽ, concept của buổi biểu diễn mà BTS nói chung và Jimin nói riêng muốn hướng đến.


Hình xăm của Jimin 5: Youth

Cùng trong ngày diễn Permission To Dance On Stage ở Seoul của BTS, ngoài hình xăm vầng trăng khuyết, nhiều ARMY đã nhìn thấy vài chữ cái lạ xuất hiện sau tai trái của Jimin. Lúc ấy, có người đã lầm tưởng rằng đây là chữ “Love” nhưng sự thật đây là chữ “Youth” – tên một bộ phim truyền hình lấy cảm hứng từ BTS sắp được ra mắt khán giả.

hình xăm của Jimin (BTS)
Hình xăm “Youth” sau tai Jimin

Đặc biệt hơn, hình xăm này Jimin có vẻ là một ambigram được thiết kế đối xứng trực quan để đọc thành hai từ khác nhau khi lật lại. Một từ là “Youth” và từ còn lại là “Growth”. Cả hai từ đều phản ánh hành trình của Jimin với tư cách là một nghệ sĩ và một cá nhân trong 9 năm sự nghiệp Idol của anh.

Hình xăm mới nhất của Jimin là thật hay tạm thời? Thời gian sẽ trả lời cho các fan hâm mộ.


Có vẻ, hình xăm của Jimin hầu hết đều có xu hướng họa tiết nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa. Còn bạn thì sao, bạn ấn tượng với hình xăm nào của Jimin nhất, nhớ chia sẻ với và theo dõi chuyên mục giải trí của Isinhvien để cập nhập nhiều tin tức hấp dẫn hơn nhé!

Bài viết khác liên quan đến BTS

Back to top button
Close