Powerpoint

5 mẫu Powerpoint đẹp cho báo cáo, mô hình doanh nghiệp, số hóa online

Slide trình bày của bạn luôn luôn là một điểm nhấn thể hiện được phong cách cá tính của bạn rõ nét nhất trong các cuộc họp, hội thảo. Bài viết này Isinhvien sẽ tổng hợp và gửi đến cho bạn những mẫu slide trình bày đậm chất công nghệ thời 4.0 bởi nó là những mẫu slide khá chất với nhiều hình ảnh đồ họa, cách trình bài số liệu sơ đồ cây thư mục đầy đủ.

Infographic – Mẫu bản trình bày PPT PowerPoint

Bộ mẫu thuyết trình PPT dữ liệu này có 170 thiết kế slide chuyên nghiệp. Nó cũng đi kèm với các biểu đồ, sơ đồ và đồ họa trình bày PowerPoint sáng tạo. Đồ họa vector tùy chỉnh, nghệ thuật thông minh và thiết kế slide đồ họa thông tin đã sẵn sàng để thêm thông tin tùy chỉnh của bạn một cách nhanh chóng. Lấy ý tưởng chính của bạn và dữ liệu hỗ trợ được trình bày một cách táo bạo!

5 mẫu Powerpoint đẹp cho báo cáo, mô hình doanh nghiệp, số hóa online 12
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

PPTx Infographics – PowerPoint Best Slides

Bộ mẫu thuyết trình đồ họa PowerPoint hiện đại này có các slide đẹp mắt. Tận dụng tối đa các biểu đồ, dòng thời gian và biểu tượng PPT sáng tạo. Dễ dàng thêm thông tin của bạn. Chia tỷ lệ và tô màu lại đồ họa vector và hoàn toàn tùy chỉnh thiết lập trang chiếu để phù hợp với mục tiêu trình bày của bạn. Bản tải xuống miễn phí mẫu đồ họa thông tin cho PowerPoint sẽ khó có thể cạnh tranh với tùy chọn cao cấp này.


5 mẫu Powerpoint đẹp cho báo cáo, mô hình doanh nghiệp, số hóa online 13
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Template Powerpoint cho mảng công nghệ

Với 100 trang trình bày động, đồ họa thông tin PPT thủ công và thiết kế dễ chỉnh sửa, mẫu PowerPoint đồ họa này đã sẵn sàng để bắt đầu. Nó được làm bằng Slide Master, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể thay đổi màu sắc, chỉnh sửa đồ họa hoặc nhanh chóng kéo và thả hình ảnh của mình vào. Nếu bạn sắp hết thời hạn trình bày, hãy lấy mẫu PPT có tất cả các yếu tố thiết kế bạn cần.

5 mẫu Powerpoint đẹp cho báo cáo, mô hình doanh nghiệp, số hóa online 14
5 mẫu Powerpoint đẹp cho báo cáo, mô hình doanh nghiệp, số hóa online 15
5 mẫu Powerpoint đẹp cho báo cáo, mô hình doanh nghiệp, số hóa online 16
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Sante – Đồ họa PowerPoint

Đây là một trong những bài thuyết trình PowerPoint tốt nhất giúp bạn biến ý tưởng thành bài thuyết trình thuyết phục. Mẫu đồ họa thông tin sáng tạo PowerPoint này đi kèm với:

  • dễ dàng chỉnh sửa các biểu tượng
  • hoạt ảnh chuyển tiếp trang trình bày
  • trang trình bày hồ sơ công ty
  • trang trình bày danh mục đầu tư

Bạn có thể tìm thấy những tính năng này và nhiều tính năng khác mà bạn không thể tìm thấy ở những nới miễn phí.


5 mẫu Powerpoint đẹp cho báo cáo, mô hình doanh nghiệp, số hóa online 17
5 mẫu Powerpoint đẹp cho báo cáo, mô hình doanh nghiệp, số hóa online 18
5 mẫu Powerpoint đẹp cho báo cáo, mô hình doanh nghiệp, số hóa online 19
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Eargo – Mẫu đồ họa thông tin PowerPoint

Mẫu đồ họa thông tin PowerPoint này được đóng gói với hơn 250 trang trình bày độc đáo, 30 chủ đề màu và 2000 biểu tượng vectơ. Bạn sẽ có tất cả đồ họa PowerPoint mà người lập kế hoạch kinh doanh và khởi nghiệp cần. Tự tin giới thiệu với các nhà đầu tư, đối tác, nhân viên chủ chốt và các bên liên quan khác nhờ Eargo. Đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới với mẫu đồ họa PowerPoint này.

5 mẫu Powerpoint đẹp cho báo cáo, mô hình doanh nghiệp, số hóa online 20
5 mẫu Powerpoint đẹp cho báo cáo, mô hình doanh nghiệp, số hóa online 21
5 mẫu Powerpoint đẹp cho báo cáo, mô hình doanh nghiệp, số hóa online 22
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Hy vọng qua bài viết trên, Isinhvien sẽ cung cấp được cho bạn phần nào những Slide đẹp cho bạn dùng trong powerpoint để làm những báo cáo mang phnog cách công nghệ số. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình.


Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close