Powerpoint

5 trò chơi trên powerpoint siêu hay vừa học vừa chơi

Đọc được những dòng này thì chắc hẳn rằng bạn đang muốn tìm một trò chơi thú vị để chèn vào powerpoint cho buổi thuyết trình hay buổi dạy sắp tới của mình đúng không? Vậy thì hãy tham khảo ngay những trò chơi bằng powerpoint siêu hay mà Isinhvien sắp giới thiệu dưới đây nhé! Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu <3

Trò chơi rung chuông vàng trên powerpoint

Rung chuông vàng chắc hẳn là trò chơi có lẽ không qua xa lạ đối với mỗi chúng ta, và mẫu trò chơi rung chuông vàng với powerpoint mà Isinhvien sắp giới thiệu dưới đây rất thích hợp cho lớp học hay nhà trường tổ chức hoạt động ngoài giờ cho các em học sinh. Hi vọng có thể mang đến những phút giây vừa học vừa chơi bổ ích và vui vẻ cho thầy cô và các bạn nhỏ sau những giờ dạy và học tập mệt mỏi.

TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Trò chơi vòng quay may mắn trên powerpoint

Với trò chơi này, bạn có thể chia thành nhiều đội, mỗi đội sẽ thực hiện vòng quay may mắn để xem thử được bao nhiêu điểm và trả lời câu hỏi, nếu trả lời đúng sẽ nhận được số điểm tương ứng. Các câu hỏi trong trò chơi vòng quay may mắn này sẽ ở dưới hình thức trắc nghiệm 4 đáp án (Minh họa hình ảnh bên dưới). Tất cả đã được làm sẵn nên các bạn chỉ việc click tải về rồi thay đổi các câu hỏi trong đó theo ý mình là có thể sử dụng rồi. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ!

TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Trò chơi nhanh như chớp trên powerpoint

Nhanh như chớp là một gameshow truyền hình khá thú vị mà chắc hẳn ai cũng biết đến. Dưới đây là trò chơi nhanh như chớp trên powerpoint mà Isinhvien muốn giới thiệu với các bạn, giống y như trò chơi thật luôn các bạn ạ, chỉ khác cái là không có cái ghế nâng lên nâng xuống thôi =)). Mau tải về ngay để thách thức mọi người nhanh như chớp với những câu hỏi do bạn tạo ra nhé!


TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Trò chơi ai là triệu phú trên powerpoint

Ai là triệu phú chắc hẳn là gameshow truyền hình huyền thoại mà ai cũng biết. Dưới đây là trò chơi Ai là triệu phú được thiết kế trên powerpoint không khác gì gameshow thật, chỉ khác là không được ngồi ghế nóng trò chuyện với bác Lại Văn Sâm với không được nhận tiền thật =)). Hãy mau tải về để cùng đi tìm triệu phú với bạn bè của mình nhé!

TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Trò chơi cờ cá ngựa trên powerpoint

Cờ cá ngựa là một trò chơi mà có lẽ tuổi thơ ai ai cũng đã từng chơi qua. Đây là một trò chơi khá thú vị và cuốn hút, ngày xưa mình chơi trò này cả ngày mà không thấy chán luôn các bạn ạ. Và dưới đây là trò chơi cờ cá ngựa trên powerpoint mà mình muốn giới thiệu đến các bạn, tuy không giống y hệt những vẫn khá hay nên các bạn hãy tải về chơi thử cùng bạn bè hay thầy cô cũng có thể tải về để tạo ra những phút giây vừa học vừa chơi bổ ích với học sinh của mình nhé!


TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Trên đây là 5 trò chơi trên powerpoint mà Isinhvien muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ vừa học vừa chơi thật bổ ích. Nhớ theo dõi Isinhvien để cập nhật những kiến thức bổ ích mỗi ngày nhé!

Bài viết khác liên quan đến mẫu powerpoint

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close