Âm nhạc

5 Ứng dụng học piano online miễn phí trên điện thoại

Học piano online dần trở thành bước đầu tiên cho mọi đối tượng để tiếp cận bộ môn này. Ngày càng có nhiều ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại di động, giúp cho việc học piano trở nên dễ dàng hơn ở mọi lúc mọi nơi. Bài viết sau đây, Isinhvien.com sẽ gợi ý cho bạn 5 ứng dụng hỗ trợ học piano được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

1. Perfect Piano: Học piano online với âm thanh chân thực

Tuy chỉ là một ứng dụng trên điện thoại thông minh, thế nhưng Perfect Piano có thơi 88 phím đàn và 20 hiệu ứng âm thanh. Kèm theo đó là hàng trăm bài hát, bản nhạc từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng không chỉ giúp bạn học, luyện tập mà còn mang lại cảm giác như đang chơi đàn piano thực sự.

học piano online
Học piano online với ứng dụng Perfect Piano

Ngoài ra, giao diện app cũng được thiết kế phù hợp cho việc học. Đặc biệt là có cả chế độ học cùng bạn bè, thậm chí có thể trò chuyện trao đổi với bạn bè ngay trên ứng dụng.


Ứng dụng Perfect Piano hiện nay có trên cả App StoreCH Play cho người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

2. Piano – music games to play & learn songs for free

Như tên gọi của nó Piano – Music games to play & learn songs for free là ứng dụng vừa học piano online vừa chơi piano hoàn toàn miễn phí. Tại đây có hàng ngàn, nhấn mạnh là hàng ngàn bài hát piano cổ điển cho người dùng thoả sức học, chơi, và tìm hiểu nguồn tài nguyên âm nhạc rộng lớn.

Ứng dụng này hiện nay chỉ đang có ở CH Play cho các dòng máy Android có thể sử dụng.

3. Real Piano

Là một trong những ứng dụng học piano online tốt nhất có mặt tại CH Play, Real Piano là ứng dụng dành cho mọi đối tượng chơi nhạc. Từ những nghệ sĩ piano, keyboard, nhạc sĩ, nghệ sĩ biểu diễn, dân nghiệp dư hoặc thậm chí là người mới bắt đầu. 

Trên ứng dụng có toàn bộ 88 phím đàn và rất nhiều chức năng khác nhau với giao diện dễ sử dụng. Bên cạnh đó, bản nhạc bạn vừa chơi xong cũng được hỗ trợ có thể chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội của bạn một cách dễ dàng.


4. My Piano Phone

Thế mạnh của My Piano Phone là độ chân thực của âm thanh được đánh giá cao và đa dạng chế độ bên trong ứng dụng. Ngoài học piano online, bạn còn được trải nghiệm mô phỏng acoustic piano, electric piano,… và các nhạc cụ khác.

học piano online
Học piano online bằng ứng dụng My Piano Phone

Ngoài chứa rất nhiều bản nhạc nổi tiếng được cài sẵn, My Piano Phone còn hỗ trợ chơi Piano trên 1 hoặc 2 bàn phím cùng chế độ bàn phím 2 bên cho 2 người chơi. Giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng.

Ứng dụng My Piano Phone chỉ sử dụng được trên hệ điều hành IOS ở App Store.

5. Piano Chord, Scale, Progression Companion

Ứng dụng Piano Chord trên CH Play không chỉ để học piano online mà còn mang đến cho bạn trình tạo hợp âm, bạn có thể sáng tác các bài hát. Bạn cũng có thể soạn nhạc bằng piano thực sự và sử dụng bàn phím MIDI để phát và ghi bài hát hiệu quả. Với hơn 1500 hợp âm piano, 10.000 thang đo (chính, phụ, màu, ngũ sắc, xanh lam v.v. ). Đặc biệt, bạn có thể tạo ngón tay tỷ lệ của riêng bạn và có khả năng sử dụng ngón tay quy mô cộng đồng.


Trên đây là top 5 ứng dụng hỗ trợ học piano online trên điện thoại miễn phí dành cho bạn. Hi vọng có thể giúp bạn tìm ra ứng dụng tốt nhất để đồng hành cùng bạn trong chặng đường sắp tới. Đừng quên theo dõi isinhvien để cập nhật những công cụ hỗ trợ hữu ích nhé.

Bài viết khác liên quan đến công cụ âm nhạc

Back to top button
Close