Môn học

Giao tiếp trong kinh doanh – Giáo trình bài giảng, bài tập học tập

Nếu có kỹ năng giao tiếp tốt, bạn hoàn toàn có thể nâng cao khả năng thuyết phục và tạo ra một sức hút mãnh liệt với những đối tác kinh doanh từ đó mang lại những kết quả tốt nhất cho sự nghiệp của mình. Bài viết này Isinhvien xin giới thiệu đến các bạn giáo trình bài giảng và bài tập môn Giao tiếp trong kinh doanh.

Giao tiếp trong kinh doanh là gì?

Giao tiếp là khái niệm để chỉ những hành vi và quá trình được con người thực hiện với mục đích trao đổi thông tin, nhận thức, đánh giá và tác động qua lại lẫn nhau.

Giáo trình bài giảng môn Giao tiếp trong kinh doanh

Khi kỹ năng giao tiếp tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng được nâng cấp, khách hàng được giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, kịp thời thông qua giao tiếp trực tiếp thì chỉ số kinh doanh tăng cao không phải là điều khó hiểu. Để hiểu hơn về giao tiếp, Isinhvien đã tổng hợp Giáo trình bài giảng môn Giao tiếp trong kinh doanh sau đây, mời các bạn theo dõi!


Giáo trình Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh - CĐ Nghề Đà Lạt
Type: pdf; Size: 1.3 MB; Lượt tải: 546
Chủ biên: Th.s Nguyễn Tiến Trung
Số trang: 78 trang
Xuất Bản: Đà Lạt năm 2017
Nội Dung: Căn cứ vào chương trình đào tạo nghề Kế toán Doanh nghiệp cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về kỹ năng giao tiếp ứng xử trong hoạt động kinh doanh, từ đó người học có thể vận dụng những kiến thức này trong quá trình nghiên cứu tâm lý của khách, cũng như tạo cho bản thân phong cách giao tiếp ứng xử văn minh, lịch sự và chuyên nghiệp.
TẢI VỀ
Giao tiếp trong kinh doanh - văn hóa trong kinh doanh
Type: pdf; Size: 1.79 MB; Lượt tải: 368
Số trang: 10
Nội Dung: Giới thiệu những bài viết tại đây sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, kỹ năng giao tiếp hàng ngày hiệu quả cũng với đó là các khoá học kỹ năng giao tiếp giúp bạn hiểu rõ người đối diện cũng như các bước cơ bản trong nghệ thuật giao tiếp hiệu quả đối với công việc và cuộc sống.
TẢI VỀ
Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Phần 1 - ĐH Phạm Văn Đồng
Type: pdf; Size: 1.13 MB; Lượt tải: 403
Số trang: 97
Nội Dung: Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Phần 1 cung cấp nội dung chính như sau: khái quát chung về giao tiếp kinh doanh, kỹ năng lăng nghe-đặt câu hỏi – truyền thông không lời, kỹ năng thuyết trình trong kinh doanh
TẢI VỀ
Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Phần 2 - ĐH Phạm Văn Đồng
Type: pdf; Size: 1.15 MB; Lượt tải: 331
Số trang: 139
Nội Dung: Tiếp nội dung phần 1 Bài giảng Giao tiếp trong kinh doanh: Phần 2 cung cấp nội dung chính như sau: Kỹ năng viết báo cáo trong kinh doanh, ứng dụng kỹ năng giao tiếp trong đàm phán, ứng dụng kỹ năng giao tiếp trong tuyển dụng.
TẢI VỀ
Nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh - Trường ĐH Công Nghiệp TP. HCM
Type: ppt; Size: 1.1 MB; Lượt tải: 337
Số trang: 26
Nội Dung: Giao tiếp là sự tiếp xúc tâm lý giữa người và người, qua đó con người trao đổi với nhau về thông tin, về cảm xúc, tri giác lẫn nhau, ảnh hưởng tác động qua lại với nhau. Không có nguyên tắc giao tiếp nào bất biến, mà phải tuỳ vào từng trường hợp.
TẢI VỀ
Giao tiếp kinh doanh: Văn hóa giao tiếp của người Thụy Sỹ và người Mỹ
Type: ppt; Size: 6.09 MB; Lượt tải: 235
Tài liệu tham khảo
Số trang: 34
Nội Dung: Thụy Sỹ là một liên bang gồm 26 bang nên nền văn hoá của Thụy Sỹ rất đa dạng. Thụy Sỹ còn được mệnh danh là đất nước sạch nhất và yên bình nhất châu Âu. Tỉ lệ phạm tội ở Thụy Sỹ rất thấp. Người dân Thụy Sỹ nổi tiếng là mến khách và lịch sự.
TẢI VỀ

Bài tập môn Giao tiếp trong kinh doanh

Bạn nào muốn trau dồi kiến thức về môn Giao tiếp trong kinh doanh nên tải các bài tập này về để học tập nhé!

Các câu hỏi ôn tập giao tiếp trong kinh doanh
Type: docx; Size: 0.05 MB; Lượt tải: 274
Số trang: 12
Nội dung: Câu 1. Giao tiếp là gì? Phân tích tầm quan trọng của giao tiếp trong đời sống hằng ngày và trong kinh doanh; Câu 2. Trong giao tiếp kinh doanh, theo anh/ chị, kỹ năng nghe hiểu có tầm quan trọng như thế nào? Tại sao?
TẢI VỀ
Bài tập về đề tài: Giao tiếp kinh doanh - TS. Nguyễn Thế Hùng
Type: pdf; Size: 0.39 MB; Lượt tải: 247
Số trang: 21
Nội Dung: Giao tiếp vốn là một hoạt động thiết yếu của con người. Đặc biệt, trong lĩnh vực kinh doanh, giao tiếp đóng vai trò quan trọng, có thể quyết định sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Do vậy, để đạt được thành công trong cuộc sống và nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, người ta phải chú trọng đến vấn đề giao tiếp.
TẢI VỀ
Đề tài Giao tiếp trong kinh doanh: Kỹ năng chăm sóc khách hàng
Type: ppt; Size: 5.95 MB; Lượt tải: 206
Số trang: 38
Nội Dung: Đề tài Giao tiếp trong kinh doanh: Kỹ năng chăm sóc khách hàng trình bày về định nghĩa KH và chăm sóc KH, tâm lý khách hàng, giải quyết tình huống, chân dung người làm dịch vụ chăm sóc KH, biện pháp chăm sóc KH trực tuyến và kỹ năng hỗ trợ người làm dịch vụ chăm sóc KH.
TẢI VỀ
Tiểu luận giao tiếp trong kinh doanh: Nghiên cứu môi trường văn hóa Trung Quốc
Type: doc; Size: 0.5 MB; Lượt tải: 183
Số trang: 30
Nội Dung: Tiểu luận giao tiếp trong kinh doanh: Nghiên cứu môi trường văn hóa Trung Quốc
TẢI VỀ

Isinhvien đã tổng hợp những tài liệu liên quan vể môn Giao tiếp trong kinh doanh. Isinhvien nghĩ bất cứ trong hoàn cảnh hay trường hợp nào, giao tiếp tốt và khéo léo sẽ đem lại cho bạn những thành công nhất định. Chúc các bạn học giỏi nhé!

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close