Môn học

Giáo trình bài giảng môn Hành vi tổ chức – Các bài tập liên quan

Môn Hành vi tổ chức là một môn học dành cho tất cả mọi người đang và sẽ làm việc trong các tổ chức. Môn học không chỉ thú vị và hữu ích đối với những người làm công tác quản lý mà một nhân viên bình thường cũng cần tìm hiểu, nghiên cứu để giải thích cho các hành vi của mình trong tổ chức. Bài viết này Isinhvien sẽ tổng hợp những giáo trình bài giảng môn Hành vi tổ chức và các bài tập, mời mọi người tham khảo!

Hành vi tổ chức là gì?

Hành vi tổ chức (tiếng Anh: Organizational Behavior) là môn khoa học quản lí nghiên cứu một cách có hệ thống về các hành vi và thái độ của con người trong một tổ chức và sự tương tác giữa hành vi của con người với tổ chức.

Giáo trình bài giảng môn Hành vi tổ chức

Để các bạn hiểu rõ hơn về môn học này, Isinhvien giới thiệu đến các bạn những giáo trình bài giảng môn Hành vi tổ chức, các bạn tải về để tham khảo thêm.

Giáo trình Hành vi tổ chức - NXB ĐH Kinh tế quốc dân
Type: pdf; Size: 10.17 MB; Lượt tải: 959
Biên soạn: PGS.TS Bùi Anh Tuấn, TS Phạm Thúy Hương
Số trang: 281
Nội dung: Tổng quan về hành vi tổ chức, cơ sở của hành vi cá nhân, ra quyết định cá nhân, tạo động lực cho người lao động, cơ sở của hành vi nhóm, lãnh đạo và quyền lực, giao tiếp trong tổ chức, cơ cấu tổ chức, văn hóa tổ chức, thay đổi và phát triển tổ chức.
TẢI VỀ

Bài giảng về hành vi tổ chức - Nguyễn Hữu Nam
Type: pdf; Size: 4.39 MB; Lượt tải: 376
Giảng viên: Nguyễn Hữu Nam
Số trang: 1
Nội dung: Tổ chức là những nhóm người làm việc và phụ thuộc lẫn nhau trong việc đạt mục đích chung: quan niệm tương tác được cấu trúc sẵn, các nhiệm vụ được điều phối hướng tới mục đích nào đó
TẢI VỀ
Giáo trình Hành vi tổ chức - Nguyễn Văn Thụy
Type: pdf; Size: 3.73 MB; Lượt tải: 429
Biên soạn: Nguyễn Văn Thụy
Số trang: 211
Nội dung: Giới thiệu hành vi tổ chức, Những cơ sở của hành vi cá nhân...
TẢI VỀ
Bài giảng hành vi tổ chức
Type: ppt; Size: 0.42 MB; Lượt tải: 267
Số trang: 30
Nội dung: Mục tiêu Định nghĩa hành vi tổ chức Mô tả những công việc của nhà quản lý. Trình bày những thách thức mà hành vi tổ chức đối mặt. Xác định những đóng góp của các lĩnh vực khoa học khác đến hành vi tổ chức...
TẢI VỀ
Bài giảng Hành vi tổ chức: Phần 1 - TS. Hồ Thiện Thông Minh
Type: pdf; Size: 0.35 MB; Lượt tải: 238
Giảng viên: TS Hồ Thiện Thông Minh
Số trang: 32
Nội dung: Định nghĩa hành vi tổ chức, nêu những công việc của nhà quản trị, giải thích ý nghĩa của việc nghiên cứu mang tính hệ thống của môn hành vi tổ chức, liệt kê những thách thức và cơ hội chủ yếu đối với các nhà quản trị sử dụng các khái niệm của hành vi tổ chức, nhận biết các đóng góp của nhiều môn khoa học nghiên cứu hành vi xây dựng môn hành vi tổ chức.
TẢI VỀ

Tài liệu học tập môn Hành vi tổ chức

Những tài liệu môn Hành vi tổ chức sau sẽ bổ sung thêm kiến thức cho các bạn, các bạn tham khảo thêm để nắm vững kiến thức.

Tài liệu hướng dẫn học tập Hành vi tổ chức - ThS. Tạ Thị Hồng Hạnh
Type: pdf; Size: 0.87 MB; Lượt tải: 297
Số trang: 20
Nội dung: Bài giảng Hành vi tổ chức do ThS. Tạ Thị Hồng Hạnh biên soạn giúp các bạn hiểu được những yếu tố ảnh hưởng tới hành vi như năng suất, tỷ lệ vắng mặt, mức thuyên chuyển và sự hài lòng trong công việc. Tài liệu này phù hợp với những người làm trong những tổ chức.
TẢI VỀ
Tiểu luận: Hành vi tổ chức
Type: doc; Size: 0.28 MB; Lượt tải: 222
Số trang: 31
Nội dung: Trong cuộc sống ,con người là những cá thể độc lập nhưng lại có mỗi liên hệ mật thiết với các tổ chức xã hội như gia đình, bạn bè, công việc, Trong bất kì mỗi quan hệ nào, con người luôn có những mục tiêu muốn đạt được vào từng thời điểm cụ thể ...
TẢI VỀ

Các bạn nhớ like và share để ủng hộ website Isinhvien nhé, còn nhiều tài liệu hay và chất lượng hơn nữa đang chờ các bạn tải về. Chúc các bạn thành công!

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close