Môn học

Kỹ thuật cơ khí – Giáo trình bài giảng, bài tập và đề thi

Kỹ thuật Cơ khí luôn là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế – xã hội toàn cầu. Ngày nay, tất cả các máy móc vận hành trong các dây chuyền sản xuất, hoạt động ở mọi nơi đều có sự đóng góp to lớn của các nhà khoa học, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật cơ khí. Bài viết này Isinhvien xin gửi đến các bạn giáo trình bài giảng, bài tập và đề thi môn Kỹ thuật cơ khí, các bạn cùng theo dõi nhé!

Kỹ thuật cơ khí là gì

Kỹ thuật Cơ khí là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các loại máy móc và thiết bị hoặc các vật dụng hữu ích. Cơ khí áp dụng các nguyên lý nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng và năng lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động, phục vụ cho công tác thiết kế trong các lĩnh vực như ô tô, máy bay và các phương tiện giao thông khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh, đồ dùng gia đình, máy móc và thiết bị sản xuất, vũ khí,…


Giáo trình bài giảng môn Kỹ thuật cơ khí

Những giáo trình bài giảng môn Kỹ thuật cơ khí mà Isinhvien tổng hợp sau đây sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức và hiểu sâu hơn về môn học này.

Giáo trình Cơ khí đại cương - Đại Học Đà Nẵng
Type: pdf; Size: 0.91 MB; Lượt tải: 179
Nhiều tác giả
Số trang: 124 trang
Xuất bản: Đà Nẵng 2002
Số chương: 7 chương
TẢI VỀ
Giáo Trình Cơ Khí Đại Cương – Lưu Đức Hoà
Type: pdf; Size: 3.04 MB; Lượt tải: 135
Tác giả : Lưu Đức Hoà
Số trang : 69
Số chương: 7 chương
TẢI VỀ
Bài giảng Kỹ thuật cơ khí: Phần 2 - Truyền động cơ khí
Type: pdf; Size: 0.96 MB; Lượt tải: 117
phần 2 \"Truyền động cơ khí\" thuộc bài giảng Kỹ thuật cơ khí giới thiệu đến các bạn những nội dung về những vấn đề chung về truyền động cơ khí, truyền động bánh ma sát. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn đang học và nghiên cứu về Cơ khí - Chế tạo máy.
TẢI VỀ
Giáo trình vật liệu kỹ thuật cơ khí hiện đại
Type: pdf; Size: 13.52 MB; Lượt tải: 128
Số trang 170
Số phần: 3 phần
Số chương: 11 chương
Nội Dung: Giáo trình vật liệu kỹ thuật cơ khí hiện đại giúp sinh viên hiểu rõ các loại vật liệu khác nhau dựa trên mối quan hệ cấu trúc và cơ lý tính, thực hành được các thí nghiệm cơ bản để xác định cơ tính của vật liệu và biết lựa chọn vật liệu phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng sau này. Giáo trình gồm 3 phần và 11 chương với các nội dung về: Cơ sở vật liệu học, cấu trúc tinh thể của vật liệu, ..
TẢI VỀ
Bài giảng Vẽ kỹ thuật cơ khí - Trường ĐH Kỹ thuật công nghiệp
Type: pdf; Size: 6.09 MB; Lượt tải: 120
Mục tiêu của học phần Vẽ kỹ thuật cơ khí là nhằm giúp sinh viên lập và đọc được bản vẽ chi tiết và bản vẽ lắp cơ khí từ đó có thể lập được bản vẽ chi tiết từ bản vẽ lắp theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Học phần còn giúp sinh viên có thể sử dụng Auto CAD để xây dựng mô hình 3D của vật thể.
TẢI VỀ

Bài tập môn Kỹ thuật cơ khí

Người ta nói “Lý thuyết hay không bằng thực hành giỏi” đúng không nào, ở trên Isinhvien giới thiếu đến các bạn tổng hợp những giáo trình lý thuyết cơ bản về môn học Kỹ thuật cơ khí. Thì ở đây Isinhvien giới thiệu đến các bạn những bài tập môn Kỹ thuật cơ khí nhé!

Bài tập cơ khí đại cương - ĐH Bách Khoa Hà Nội
Type: pdf; Size: 0.09 MB; Lượt tải: 127
Đề 1: Sản phẩm bánh răng thẳng
Mời các bạn tham khảo
TẢI VỀ
Bài tập lớn môn Cơ khí số 1
Type: pdf; Size: 0.16 MB; Lượt tải: 106
Bài tập lớn môn Cơ khí số 1 gồm 3 đề A, B, C xác định nhiệm vụ, yêu cầu với các bảng số liệu cụ thể giúp các bạn sinh viên chuyên ngành có thêm tài liệu tham khảo.
TẢI VỀ
Bài tập môn Kỹ thuật cơ khí
Type: docx; Size: 0.24 MB; Lượt tải: 128
Đề số 10: Tìm hiểu sản phẩm mặt bích
Mời các bạn tham khảo
TẢI VỀ

Đề thi môn Kỹ thuật cơ khí

Isinhvien xin gửi đến các bạn một số đề thi Kỹ thuật cơ khí sau, các bạn tải về để tham khảo nhé!


Đáp án đề thi học kỳ II năm học 2019-2020 môn Cơ khí đại cương - ĐH Sư phạm Kỹ thuật
Type: pdf; Size: 1.97 MB; Lượt tải: 124
Đáp án đề thi học kỳ II năm học 2019-2020 môn Cơ khí đại cương giúp các bạn sinh viên có thêm tài liệu để củng cố các kiến thức, ôn tập kiểm tra, thi cuối kỳ. Đây là tài liệu bổ ích để các em ôn luyện và kiểm tra kiến thức tốt, chuẩn bị cho kì thi học kì.
TẢI VỀ
Đề thi cuối học kỳ II năm 2019-2020 môn Cơ khí đại cương (Mã đề 01) - ĐH Sư phạm Kỹ thuật
Type: pdf; Size: 1.43 MB; Lượt tải: 96
Đề thi cuối học kỳ II năm 2019-2020 môn Cơ khí đại cương giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi.
TẢI VỀ

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và luôn ủng hộ Isinhvien, chúc các bạn học tập tốt và đạt điểm cao trong kì thi sắp tới nhé!

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close