Môn học

Quản trị nguồn nhân lực – Giáo trình bài giảng, tài liệu học tập

Nguồn nhân lực là nguồn lực quan trọng nhất của bất kỳ tổ chức nào, do đó quản trị nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng hàng đầu đối với thành công của tổ chức. Bài viết này Isinhvien giới thiệu đến các bạn giáo trình bài giảng và tài liệu môn Quản trị nguồn nhân lực. Môn học này cũng giúp người học hiểu sâu và phân biệt rõ sự khác biệt giữa: Quản trị nguồn nhân lực và Quản trị nhân sự.

Quản trị nguồn nhân lực là gì?

Quản trị nguồn nhân lực là môn học nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về chức năng quản trị nguồn nhân lực trong tổ chức như thu hút, đào tạo phát triển, đánh giá hiệu suất công việc, trả công lao động và duy trì nhân viên. 

Giáo trình bài giảng Quản trị nguồn nhân lực

Để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về những kiến thức cơ bản và kỹ năng quản trị nguồn nhân lực. Isinhvien đã tổng hợp những giáo trình bài giảng sau, mời các bạn tham khảo!


Giáo trình quản trị nguồn nhân lực
Type: pdf; Size: 0.83 MB; Lượt tải: 651
Số trang: 255
Nội dung: Có nhiều cách phát biểu về Quản trị Nguồn nhân lực do ảnh hưởng cách tiếp cận và nhận thức khác nhau. Một trong những khái niệm thường dùng đó là: “Quản trị nguồn nhân lực là tất cả các hoạt động, chính sách và các quyết định quản lý liên quan có ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa doanh nghiệp và nhân viên của nó “. ..
TẢI VỀ
Giáo trình Quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp khách sạn - Phạm Đình Thọ
Type: pdf; Size: 1.36 MB; Lượt tải: 285
Số trang: 108
Nội dung: Môn học Quản trị nguồn nhân lực cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản, quan trọng nhất về hệ thống hoạt động quản lý tài nguyên con người. Giáo trình này đặc biệt quan tâm đến công tác quản trị nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp du lịch (cơ sở lưu trú, dịch vụ ăn uống).
TẢI VỀ
Giáo trình Quản trị nguồn nhân lực - TS Phạm Phi Yến
Type: pdf; Size: 0.7 MB; Lượt tải: 382
Chủ biên: TS Phạm Phi Yến
Số trang: 55
Nội dung: Giáo trình Quản trị nguồn nhân lực nhằm trang bị cho người học toàn bộ kiến thức về khái niệm, nội dung quản trị nhân lực, trang bị các nguyên tắc, kỹ năng điều hành một tổ chức, trang bị các nguyên tắc, kỹ năng và nghệ thuật quản lý nhân sự trong tổ chức.
TẢI VỀ
Giáo trình Quản trị nhân lực: Phần 1 - ĐH Kinh tế Quốc dân
Type: pdf; Size: 29.48 MB; Lượt tải: 416
Số trang: 131
Nội dung: Phần 1 giáo trình Quản trị nhân lực trình bày các nội dung: Tổng quan về quản trị nguồn nhân lực (vai trò của quản trị nhân lực, phân chia trách nhiệm quản trị nhân lực), kế hoạch hóa và bố trí nhân lực (thiết kế và phân tích công việc, tuyển chọn nhân lực, kế hoạch hóa nguồn nhân lực, bố trí nhân lực và buộc thôi việc), tạo động lực trong lao động.
TẢI VỀ
Giáo trình Kinh tế nguồn nhân lực: Phần 2 - PGS.TS. Trần Xuân Cầu (chủ biên) (ĐH Kinh tế Quốc dân)
Type: pdf; Size: 12.09 MB; Lượt tải: 312
Số trang: 226
Nội dung: Phần 2 Giáo trình Kinh tế nguồn nhân lực trình bày các vấn đề sau: Việc làm, thu nhập và mức sống; tổ chức, tiền lương; một số vấn đề xã hội. Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.
TẢI VỀ
Giáo trình Quản trị nguồn nhân lực - Nhà quản trị nhân sự
Type: pdf; Size: 1.85 MB; Lượt tải: 319
Số trang: 217
Số chương: 12 chương
Bao gồm câu hỏi ôn tập
TẢI VỀ
Giáo trình Quản trị nguồn nhân lực (Nghề: Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ) - Trường CĐ Cộng đồng Lào Cai
Type: pdf; Size: 1.79 MB; Lượt tải: 221
Số trang: 226
Nội dung: Giáo trình Quản trị nguồn nhân lực cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về quản trị nguồn nhân lực; Môi trường quản trị tài nguyên nhân sự; Phân tích và thiết kế công việc; Hoạch định tài nguyên nhân lực; Tuyển chọn nhân viên.
TẢI VỀ
Giáo trình Quản trị nhân lực
Type: pdf; Size: 0.91 MB; Lượt tải: 267
Số trang: 114
Nội dung: Giáo trình Quản trị nhân lực cung cấp những kiến thức về quản trị nguồn nhân lực như: Phân tích được quá trình hoạch định nguồn nhân lực; thiết lập nên chính sách nguồn nhân lực cho doanh nghiệp; xây dựng được tiến trình phân tích công việc, phân bổ công việc hợp lý cho cơ cấu nhân sự.
TẢI VỀ

Đề thi Quản trị nhân lực

Cho dù quá trình chúng ta học như thế nào, nhưng muốn có kết quả tốt, điểm thi cao tất nhiên chúng ta phải đầu tư vào kì thi học phần của môn học. vậy nên, Isinhvien gửi đến các bạn tổng hợp những đề thi sau, các bạn tải về để tham khảo!

Đề thi kết thúc học phần Quản trị nguồn nhân lực (hệ đại học): Đề số 01
Type: pdf; Size: 0.18 MB; Lượt tải: 206
Số trang: 2
Số câu: 3
Thời gian làm bài: 90p
TẢI VỀ
Đề thi kết thúc học phần Quản trị nguồn nhân lực: Đề số 02
Type: pdf; Size: 0.19 MB; Lượt tải: 182
Số trang: 2
Số câu: 3
Thời gian làm bài: 90p
TẢI VỀ
Câu hỏi ôn tập Quản trị nguồn nhân lực
Type: doc; Size: 0.07 MB; Lượt tải: 229
Đề cương ôn tập môn Quản trị nguồn nhân lực
Bao gồm nhiều câu hỏi và câu trả lời
Mời các bạn tham khảo
TẢI VỀ

Vậy là Isinhvien đã hoàn thành xong nhiệm vụ giới thiệu giáo trình và tài liệu học tập môn Quản trị nhân lực cho các bạn rồi đấy. Các bạn nhớ ôn tập và học bài thật chăm chỉ để có kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close