Môn học

Quản trị văn phòng – Giáo trình bài giảng, tài liệu học tập

Quản trị văn phòng là ngành học rất thu hút các bạn trẻ hiện nay bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Bài viết này Isinhvien giới thiệu đến các bạn giáo trình bài giảng và tài liệu học tập môn Quản trị văn phòng. Mời các bạn cùng tham khảo!

Quản trị văn phòng là gì?

Quản trị văn phòng không phải là ngành học mới mẻ, tuy nhiên lại được chú trọng trong nhiều năm gần đây. Đây là ngành tổng hợp tất cả các hoạt động liên quan đến lập kế hoạch tài chính, lưu trữ hồ sơ, tài chính nhân sự và phân phối hậu cần trong một doanh nghiệp, công ty, tổ chức.

Giáo trình bài giảng môn Quản trị văn phòng

Để các bạn hiểu rõ hơn về việc quản lý thông tin, nhân sự văn phòng, cơ sở vật chất, nghiệp vụ thư ký.. Isinhvien đã tổng hợp những giáo trình bài giảng môn Quản trị văn phòng sau đây. Các bạn tải về để học tập tốt hơn!

Giáo trình Quản trị văn phòng (Nghề: Quản trị kinh doanh) - CĐ Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM
Type: pdf; Size: 1.77 MB; Lượt tải: 663
Số trang: 140
Xuất bản: năm 2020
Nội dung: 6 bài, hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập, nghiên cứu cho các sinh viên bậc cao đẳng nghề ngành Quản trị kinh doanh, trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết để thực hiện các nghiệp vụ như nghiệp vụ thư ký lễ tân văn phòng, các công việc về nhân sự, quản lý hệ thống thông tin, . và hình thành kỹ năng hành chính như soản thảo và ban hành văn bản, quản lý lưu trữ và khai thác hồ sơ.

TẢI VỀ
Giáo trình Quản trị văn phòng - ĐH Công nghiệp TP.HCM
Type: pdf; Size: 23.06 MB; Lượt tải: 562
Số trang: 143
Chủ biên: TS Nguyễn Minh Tuấn cùng các tác giả khác
Xuất bản: Năm 2011
Nội dung: Giáo trình Quản trị văn phòng trình bày khái quát về quản trị văn phòng, quản trị thông tin và hồ sơ, giao tiếp trong văn phòng, quản trị hội họp và xây dựng chương trình; kế hoạch hoạt động, kỹ thuật soạn thảo và trình bày văn bản và một số vấn đề quan trọng khác.
TẢI VỀ

Bài giảng Quản trị văn phòng - TS. Nguyễn Nam Hà
Type: pdf; Size: 2.78 MB; Lượt tải: 368
Số trang: 157
Giảng viên: Nguyễn Nam Hà
Nội dung: Bài giảng Quản trị văn phòng gồm 2 phần. Phần 1 giới thiệu tổng quan về quản trị văn phòng. Phần 2 trình bày kỹ thuật soạn thảo và trình bày văn bản.
TẢI VỀ
Giáo trình Quản trị văn phòng: Phần 1
Type: pdf; Size: 11.43 MB; Lượt tải: 355
Số trang: 140
Nội dung: Phần 1 cuốn giáo trình \"Quản trị văn phòng\" giới thiệu tới người học các nội dung: Công tác tổ chức văn phòng, tổ chức lao động văn phòng, thông tin trong nghiệp vụ văn phòng, tổ chức công tác lễ tân. nội dung chi tiết.
TẢI VỀ
Giáo trình Quản trị văn phòng: Phần 2
Type: pdf; Size: 8.31 MB; Lượt tải: 283
Số trang: 109
Nội dung: Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình \"Quản trị văn phòng\", phần 2 trình bày các nội dung: Tổ chức giải quyết và quản lý văn bản, soạn thảo văn bản quản lý, công tác lưu trữ. nội dung chi tiết.
TẢI VỀ
Giáo trình Quản trị hành chánh văn phòng: Phần 1 - TS. Nguyễn Thị Ngọc An
Type: pdf; Size: 1.5 MB; Lượt tải: 288
Số trang: 58
Nội dung: Phần 1 của cuốn sách trình bày đại cương về quản trị hành chính văn phòng và quản trị hành chính văn phòng một cách khoa học.
TẢI VỀ
Giáo trình Quản trị hành chánh văn phòng: Phần 2 - TS. Nguyễn Thị Ngọc An
Type: pdf; Size: 2.23 MB; Lượt tải: 264
Số trang: 66
Nội dung: Nối tiếp phần 1, phần 2 của cuốn sách giới thiệu cho người học nghiệp vụ hành chính văn phòng, qua đó giúp các bạn biết hoạch định, tổ chức các cuộc họp/hội nghị và các chuyến đi công tác; Biết phân loại và phân cấp phát hành văn bản pháp quy; biết cách tiếp khách và gọi điện thoại. .
TẢI VỀ

Tài liệu học tập môn Quản trị văn phòng

Một số bài tập về môn Quản trị văn phòng sau sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức đã học và để chuẩn bị cho kì thi tốt hơn.

Ôn tập môn Quản trị Hành chính văn phòng - TS. Bùi Quang Xuân
Type: pdf; Size: 0.32 MB; Lượt tải: 256
Số trang: 6 trang
Nội dung: Tài liệu cung cấp các bài tập, câu hỏi về môn Quản trị hành chính văn phòng như: khái niệm văn phòng quản trị hành chính văn phòng; phân tích quyền hạn và trách nhiệm của văn phòng; thông tin và vai trò của thông tin; yêu cầu tổ chức, quản lý thông tin trong nghiệp vụ văn phòng
TẢI VỀ
Câu hỏi quản trị văn phòng
Type: doc; Size: 0.03 MB; Lượt tải: 285
Tài liệu \"Câu hỏi quản trị văn phòng\" giúp bạn nắm bắt 1 số kiến thức về cách tổ chức cuộc họp, các chức năng của một cuộc hợp,. Cùng tham khảo tài liệu bên dưới nhé.
TẢI VỀ

Trên là tổng hợp những tài liệu phục vụ học tập cho bộ môn Quản trị văn phòng, Isinhvien mong các bạn sẽ luôn học giỏi và đồng hành cùng Isinhvien để tìm kiếm những tài liệu chất lượng nhất nhé!

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close