Giải trí

Soi cung hoàng đạo của các thành viên BTS – Tính cách thế nào?

Bạn là fan hâm mộ của BTS? Bạn đang tò mò không biết cung hoàng đạo của các thành viên BTS là gì? Hãy cùng Isinhvien tìm hiểu bộ môn nghệ thuật chiêm tinh cổ đại để “soi” cung hoàng đạo của các thành viên BTS và xem chúng đóng góp như thế nào vào tính cách của họ nhé!

Cung hoàng đạo của các thành viên BTS – RM và Jungkook

Jungkook, sinh ngày 1 tháng 9, trong khi RM sinh vào ngày 12 tháng 9. Điều đó có nghĩa là cả 2 đều được sinh ra dưới cung Xử Nữ. Điều này có ý nghĩa khi bạn xem xét cả Jungkook và RM đều sống rất thực tế và chăm chỉ như thế nào

Cung hoàng đạo của các thành viên bts
RM (phải) và Jungkook (trái)

Đặc biệt, Jungkook rõ ràng đã dành nhiều giờ liên tục để hoàn thiện những bước nhảy uyển chuyển của mình, và anh ấy cũng chăm chỉ để đạt được thành công ở các môn thể thao, nấu ăn, nhiếp ảnh và bất cứ thứ gì khác mà anh ấy cố gắng. Mặc dù khuyết điểm chính của Xử nữ là đôi khi có xu hướng hơi phán xét, nhưng có vẻ như Jungkook là người chỉ trích bản thân lớn nhất của chính anh ấy.


Cung hoàng đạo của các thành viên bts

RM có khả năng viết lời đồng thời là người phiên dịch của nhóm, một món quà từ hành tinh Mercury (sao Thủy) của Xử Nữ. Mercury, như bạn có thể nhớ lại trong Thần thoại Hy Lạp 101, là sứ giả của các vị thần, và là hành tinh được cho là cai trị giao tiếp.

Cung hoàng đạo của các thành viên bts

Xử nữ được cho là những người tương hợp nhất, với tư cách là bạn bè cũng như đối tác lãng mạn, với các cung đất khác như Kim Ngưu hoặc Ma Kết (dấu hiệu sao của V). Họ cũng rất hợp với các cung nước như Cự Giải, Hổ Cáp hoặc Song Ngư (Suga).

Cung hoàng đạo của thành viên BTS Jimin

Sinh nhật của Jimin là ngày 13 tháng 10, điều này có nghĩa là anh ấy là một cung Thiên Bình.

Cung hoàng đạo của các thành viên bts
Jimin

Thiên Bình là cung cân bằng nhất trong các cung, cam kết với sự công bằng và có ý thức mạnh mẽ về công lý. Điều này chắc chắn đúng với Jimin, vì anh ấy đã đóng góp rất hào phóng để hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Hàn Quốc. Thiên Bình cũng được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp, điều này có thể tạo nên sự duyên dáng của Jimin, sự sang trọng của anh ấy và thực tế là nhiều bài báo cũng như ngay cả những người bạn cùng nhóm của anh ấy (và hầu hết người hâm mộ) cảm thấy rằng anh ấy là thành viên dễ thương nhất trong BTS.


Trong khi Thiên Bình cố gắng hòa đồng với mọi người, họ có xu hướng hòa hợp tốt nhất với những người thuộc cung không khí của họ là Song Tử và Bảo Bình (J-Hope). Họ cũng tương thích một cách đáng ngạc nhiên với các cung lửa như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã (Jin). Tuy nhiên, có thể cần phải làm việc nhiều hơn một chút để hòa hợp với các cung đất, điều này có thể góp phần khiến Jimin đôi khi hơi khó ở với Ma Kết V.

Cung hoàng đạo của thành viên BTS Jin

Jin, có sinh nhật là ngày 4 tháng 12, giống như hầu hết những Nhân Mã khác, anh là người rất lạc quan, tràn đầy năng lượng và tràn đầy niềm vui, mặc dù đôi khi anh ấy sẽ bộc lộ những tính khí nóng nảy đặc trưng của cung lửa.

Cung hoàng đạo của các thành viên bts
Jin

Nhân Mã được cai trị bởi sao Mộc, hành tinh lớn nhất trong số các hành tinh, và đường chân trời của cung này không có giới hạn. Jin không chỉ sống theo giấc mơ của Nhân mã là trở thành một nhà du hành thế giới, mà anh ấy còn không giới hạn bản thân để sống cuộc sống của một ngôi sao nhạc rock. Thay vào đó, Jin đã để mắt đến sự nghiệp tiếp theo của mình, khi anh ấy và anh trai của mình đã hợp tác kinh doanh để mở một nhà hàng.


Là một người thuộc chòm sao Nhân Mã, Jin rất có thể hòa hợp với những người thuộc cung Lửa là Bạch Dương và Sư Tử, mặc dù anh ấy cũng khá hợp với các cung thuộc cung khí như Song Tử, Thiên Bình (Jimin) và Bảo Bình (J-Hope). Tuy nhiên, dấu hiệu lửa và dấu hiệu đất không có xu hướng kết hợp với nhau quá tốt. Điều này có thể giải thích cho sự xích mích mà theo một cuộc phỏng vấn của Esquire với ban nhạc, đôi khi tồn tại giữa Jin, người lớn tuổi nhất trong các thành viên BTS và Jungkook, người nhỏ tuổi nhất sinh ra dưới cung Xử Nữ.

Cung hoàng đạo của thành viên BTS V

V, có sinh nhật là ngày 30 tháng 12, là một Ma Kết, và anh ấy chắc chắn thể hiện đặc điểm đạo đức làm việc của cung hoàng đạo đó.

Cung hoàng đạo của các thành viên bts
V

V có định hướng mục tiêu và kỷ luật như các dấu hiệu có xu hướng. Tuy nhiên, động lực để thành công của anh ấy không liên quan gì đến cái tôi, mà ngược lại, giống như bất kỳ Ma Kết có nền tảng tốt nào, anh ấy quan tâm nhiều hơn đến việc hoàn thiện kỹ năng của mình. Tuy nhiên, anh ấy thích sự ổn định và an toàn mà thành công tài chính có thể mang lại. Ma Kết được cai trị bởi Sao Thổ, một hành tinh có thể mang đến những thách thức, và V đã có phần của mình. Như những người hâm mộ BTS trên Quora đã lưu ý vài năm trước, V dường như trầm lặng và dịu bớt hơn sau khi mất đi người bà của mình. Tuy nhiên, V đã cố gắng vượt qua nỗi đau và trở nên mạnh mẽ hơn để đấu tranh.


V, một cung đất, tất nhiên rất hòa hợp với những người bạn đồng hành của mình là Jungkook và RM. Ma Kết cũng khá hợp với các cung nước, vì vậy mặc dù thực tế là V và Suga có tính cách khác nhau như vậy nhưng họ vẫn bổ sung cho nhau và có thể hoạt động tốt như những người bạn cùng nhóm.

Cung hoàng đạo của thành viên BTS J-Hope

Sinh nhật của J-Hope là ngày 18 tháng 2, tức là anh ấy thuộc cung Bảo Bình.

Cung hoàng đạo của các thành viên bts
J-Hope

Bảo Bình được biết đến là những người kỳ quặc nhất trong các cung hoàng đạo, và chúng ta chắc chắn có thể thấy điều đó với tính cách khác thường của J-Hope. Những người theo thủy sinh cũng hướng về cuộc sống của trí óc, và chắc chắn đôi khi J-Hope là một người có suy nghĩ sâu sắc.

Các Bảo Bình đôi khi cũng thích đi theo con đường riêng của họ, đó là điều mà J-Hope đã làm được rất thành công khi các dự án solo của anh ấy đã đưa anh ấy trở thành thành viên giàu có nhất trong nhóm . Anh ấy dường như cũng không quan tâm một chút nào nếu anh ấy không nổi tiếng như các thành viên khác trong ban nhạc – một lần nữa, đây là một đặc điểm điển hình của Bảo Bình.


Mặc dù J-Hope có vẻ rất hòa thuận với tất cả các thành viên của BTS, nhưng như một dấu hiệu thông báo, có khả năng anh ấy có thể liên hệ tốt hơn một chút ở một mức độ nào đó với Jimin. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là những người thuộc cung Bảo Bình thực sự khá hợp với Ma kết và Nhân mã, điều này nói lên mối quan hệ của anh ấy với V và Jin.

Cung hoàng đạo của thành viên BTS Suga

Suga dường như cũng ngọt ngào như cái tên của anh ấy, điều mà người ta mong đợi ở một Song Ngư – chính là anh ấy, sinh nhật của anh ấy là ngày 9 tháng 3.

Cung hoàng đạo của các thành viên bts
Suga

Người cung Song Ngư luôn yêu thương và cho đi, tất cả đều mô tả Suga. Cách anh ấy quan tâm không chỉ đến các thành viên trong ban nhạc mà còn cả người hâm mộ của mình, và anh ấy đã thể hiện bản chất nhân ái, quan tâm của mình bằng cách quyên góp hào phóng cho các tổ chức như Quỹ Ung thư Nhi khoa Hàn Quốc. Đôi lúc có thể anh ấy hơi dè dặt hơn một số thành viên BTS khác, nhưng điều này không phải vì anh ấy là người khác biệt. Mà đó là bởi vì Song Ngư có xu hướng là một cung hoàng đạo khá mơ mộng hơn là kiểu người hướng ngoại, thích cuộc sống của bữa tiệc.


Suga là biểu tượng mặt nước duy nhất trong BTS – không có Cự giải hay Bọ Cạp trong nhóm. May mắn cho anh ấy, Song Ngư không chỉ kết hợp tốt với các cung nước mà họ còn rất hòa hợp với các cung đất, và bạn bè của anh ấy không chỉ bao gồm Xử Nữ Jungkook và RM mà còn cả Ma Kết V.

Cung hoàng đạo của các thành viên BTS theo quốc gia Hàn Quốc cũng rất thú vị

Tất cả các dấu hiệu hoàng đạo mà chúng ta đã nói cho đến nay đều liên quan đến truyền thống chiêm tinh học của phương Tây. Tuy nhiên, trong tiếng Hàn bản địa của BTS, mọi người có nhiều khả năng nói về chiêm tinh học dựa trên mặt trăng hơn. Trái ngược với các dấu hiệu ngôi sao, các dấu hiệu âm lịch không theo tháng sinh mà theo năm, mặc dù chúng cũng lặp lại theo chu kỳ 12 năm.

Jin, sinh năm 1992, có cung hoàng đạo Hàn Quốc là khỉ (wonsungi). Theo Korean Class 101 , điều này có nghĩa là anh ấy rất nhanh nhẹn và thông minh, trí tưởng tượng cao và độc lập. Suga, sinh năm 1993, là tuổi dậu (dậu) nên anh ấy có xu hướng mơ mộng, nhạy cảm và tốt bụng. RMJ-Hope đều sinh năm 1994, tuổi Giáp Tuất (gae) và có xu hướng chung thủy, trung thực và đáng tin cậy. VJimin, sinh năm 1995, mang dấu hiệu âm lịch của loài lợn (dwaeji), một điều gì đó có thể góp phần khiến họ trở nên công bằng và can đảm. Em út của nhóm, Jungkook, sinh năm 1997, năm Con (vì vậy), cho anh ấy sự kiên nhẫn và sự tận tâm cần thiết để anh ấy vượt trội … à, chỉ cần về mọi thứ anh ấy cố gắng.


Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn biết được cung hoàng đạo của các thành viên BTS và tính cách của từng chàng trai. Isinhvien cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài, đừng quên truy cập chuyên mục Giải trí của chúng mình để đọc thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé!

Bài viết khác liên quan đến BTS

Back to top button
Close