Môn học

Tổ chức lao động – Giáo trình bài giảng và bài tập ôn tập

Để tồn tại và phát triển được trong môi trường tự nhiên đầy khắc nghiệt, con người sử dụng một phương thức tuyệt vời, đó là lao động. Bài viết này Isinhvien xin gửi tới các bạn giáo trình bài giảng mô Tổ chức lao động, mời các bạn tham khảo!

Tổ chức lao động là gì?

Tổ chức lao động là môn học nghiên cứu những nguyên tắc khoa học được thiết lập dựa trên hiểu biết về mối quan hệ tương tác giữa người lao động và các yếu tố còn lại trong một hệ thống sản xuất vật chất nhất định; nó còn là sự áp dụng các lý thuyết, nguyên tắc, cơ sở dữ liệu nhằm làm tối ưu hoá hoạt động của hệ thống nói chung và sự tiện nghi cho con người nói riêng.

Giáo trình bài giảng Tổ chức lao động

Để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về môn học Tổ chức lao động, Isinhvien đã tổng hợp một số giáo trình bài giảng sau. Các bạn tải về để học tập nhé!

Giáo trình Tổ chức lao động khoa học - CĐ Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM
Type: pdf; Size: 2.32 MB; Lượt tải: 487
Số trang: 144
Ngành: Quản trị kinh doanh
Xuất bản: TP HCM 2022
Nội dung: Trang bị cho sinh viên những kiến thức, hệ thống lý luận cần thiết trong việc xác định cơ cấu tổ chức, phân công lao động, tính toán lượng nguyên vật liệu và máy móc thiết bị cần thiết để đảm bảo cho quá trình sản xuất diễn ra được liên tục.
TẢI VỀ

Tổ chức lao động khoa học
Type: pdf; Size: 0.1 MB; Lượt tải: 188
Số trang: 7
Bài tập và hướng dẫn môn tổ chức lao động khoa học
TẢI VỀ
Bài giảng Tổ chức lao động khoa học trong cơ quan hành chính nhà nước
Type: ppt; Size: 4.42 MB; Lượt tải: 135
Số trang: 135
Bài giảng Tổ chức lao động khoa học trong cơ quan hành chính nhà nước gồm 3 chương. Nội dung bài giảng lần lượt trình bày các vấn đề về những vấn đề tổng quan về tổ chức lao động khoa học, các học thuyết cơ bản về tổ chức lao động khoa học, công tác kế hoạch hoá, thống kê, báo cáo, kiểm tra tổ chức lao động khoa học.
TẢI VỀ
Bài giảng Tổ chức và định mức lao động - ĐH Thương Mại
Type: pdf; Size: 2.49 MB; Lượt tải: 195
Số trang: 59
Mục tiêu chính của Bài giảng Tổ chức và định mức lao động là: Trang bị cho người học kiến thức cơ bản về tổ chức lao động trong doanh nghiệp, định mức LĐ và xác định định mức lao động và vấn đề định biên lao động trong DN nói chung và DNTM nói riêng, trang bị cho người học kỹ năng thực hành tổ chức lao động, xác định ĐMLĐ và định biên lao động.
TẢI VỀ

Bài tập môn Tổ chức lao động

Một số bài tập mà Isinhvien tổng hợp sau, sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức đã học và siêng làm bài tập các bạn sẽ đạt điểm cao trong kì thi học phần sắp tới.

Bài tập môn Tổ chức lao động
Type: pdf; Size: 0.16 MB; Lượt tải: 215
Số trang: 5
Nội dung: Bài tập môn Tổ chức lao động gồm 6 bài tập tự luận và lời giải chi tiết, giúp người học có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học tập. Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.
TẢI VỀ
Đề cương môn: Tổ chức lao động trong doanh nghiệp
Type: docx; Size: 0.02 MB; Lượt tải: 147
Số trang: 6
Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu, nội dung đề cương môn \"Tổ chức lao động trong doanh nghiệp\" dưới đây. Nội dung tài liệu cung cấp cho các bạn 6 câu hỏi bài tập có hướng dẫn lời giải. Hy vọng nội dung tài liệu phục vụ hữu ích cho các bạn.
TẢI VỀ
Bài tập môn Tổ chức lao động
Type: pdf; Size: 0.16 MB; Lượt tải: 182
Bài tập môn Tổ chức lao động gồm 6 bài tập tự luận và lời giải chi tiết, giúp người học có thêm tài liệu tham khảo phục vụ cho việc học tập.
TẢI VỀ

Môn học này khá khó và ít tài liệu, tuy nhiên những tài liệu mà Isinhvien tổng hợp đều rất chất lượng và chắc chắc sẽ giúp ích phần nào trong quá trình học tập của các bạn. Chúc các bạn thành công nhé!

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close