Powerpoint

Tổng hợp mẫu powerpoint chủ đề du lịch cực hấp dẫn

Nếu bạn đang cần một mẫu powerpoint chủ đề du lịch đẹp để quảng cáo hay giới thiệu với mọi người thì hãy xem ngay bài viết dưới đây. Isinhvien đã tổng hợp một số mẫu powerpoint về chủ đề du lịch siêu đẹp và hấp dẫn để các bạn tham khảo và tự làm một powerpoint về du lịch cho riêng mình, tất cả đều miễn phí nên các bạn cứ tham khảo thoải mái nhé!

Mẫu powerpoint du lịch giới thiệu khách sạn

Mẫu powerpoint dưới đây rất thích hợp để bạn giới thiệu khách sạn cho khách du lịch, cung cấp những ưu điểm, lịch sử khách sạn, hay tất tần tật những thứ bạn muốn chia sẻ về nó. Bạn có thể tải về và chỉnh sửa nó tùy theo ý muốn của bạn, chắc chắn powerpoint này sẽ làm cho nội dung trình bày của bạn nổi bật hơn rất nhiều đấy!

Tổng hợp mẫu powerpoint chủ đề du lịch cực hấp dẫn 12
Tổng hợp mẫu powerpoint chủ đề du lịch cực hấp dẫn 13
Mẫu powerpoint du lịch giới thiệu khách sạn
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Mẫu powerpoint kế hoạch du lịch

Bạn đang cần lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới của mình? Hãy tham khảo ngay powerpoint dưới đây nhé!

Chủ đề này dựa trên một mẫu đa mục đích mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của mình. Mẫu theo chủ đề du lịch này rất đáng chú ý về thiết kế của các trang trình bày: sự kết hợp tuyệt đẹp giữa các màu sắc, cùng với các đường nét đứt cong, tái tạo các khía cạnh của bản đồ. Khám phá hình ảnh của các chuyến cắm trại và du khách ba lô trong khi bạn tận hưởng sự hiện đại của phông chữ tiêu đề viết tay.

Tổng hợp mẫu powerpoint chủ đề du lịch cực hấp dẫn 14
Tổng hợp mẫu powerpoint chủ đề du lịch cực hấp dẫn 15
Tổng hợp mẫu powerpoint chủ đề du lịch cực hấp dẫn 16
Mẫu powerpoint kế hoạch du lịch
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Mẫu powerpoint hành lý du lịch

Mẫu powerpoint này sẽ cung cấp cho các bạn các công cụ cần thiết khi bắt đầu chuyến du lịch của mìn. Trong đây có tất cả các hình minh họa về balo, vali, bộ sơ cứu, bản đồ,… Bất kể bạn định đi nghỉ đi bộ đường dài hay mục tiêu của bạn là một bãi biển tươi mát, trong mẫu này, bạn sẽ tìm thấy các hình minh họa, thông tin và biểu tượng mà bạn cần lên kế hoạch cho cuộc phiêu lưu của bạn! Click tải về và dùng ngay vì nó miễn phí!


Tổng hợp mẫu powerpoint chủ đề du lịch cực hấp dẫn 17
Tổng hợp mẫu powerpoint chủ đề du lịch cực hấp dẫn 18
Tổng hợp mẫu powerpoint chủ đề du lịch cực hấp dẫn 19
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Mẫu powerpoint về Picnic

Mẫu powerpoint này cung cấp những hình ảnh đẹp cũng như các cách trình bày giao diện cho trang powerpoint về chủ đề picnic của bạn. Mau click tải về để tham khảo ngay nhé!

Tổng hợp mẫu powerpoint chủ đề du lịch cực hấp dẫn 20
Mẫu powerpoint về Picnic
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Mẫu powerpoint giới thiệu du lịch Châu á

Với những powerpoint sặc sỡ màu sắc neon dưới đây chắc hẳn sẽ làm cho powerpoint của bạn trở nên đặc biêt và gây ấn tượng sâu đậm với người xem. Tải về ngay nhé vì nó hoàn toàn miễn phí!

Tổng hợp mẫu powerpoint chủ đề du lịch cực hấp dẫn 21
Tổng hợp mẫu powerpoint chủ đề du lịch cực hấp dẫn 22
Mẫu powerpoint giới thiệu du lịch Châu Á
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Isinhvien về Các mẫu powerpoint về chủ đề du lịch. Nếu thấy bài viết hay, bổ ích hãy chia sẽ nó đến với bạn bè để tiếp thêm động lực cho Isinhvien nhé! Nhớ theo dõi Isinhvien để cập nhật thêm kiến thức bổ ích mỗi ngày. Chúc các bạn thành công!

Bài viết khác liên quan đến mẫu powerpoint

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close