DẤU CÁCH
XUỐNG HÀNG
>
<
Auto kết quả
KẾT QUẢ
P(E) = {n \choose k} p^k (1-p)^{ n-k} \\ \fcolorbox{black}{white}{${\color{OrangeRed} i}$} \ \ + \ \fcolorbox{black}{white}{${\color{OrangeRed} SINHVIEN}$} = \ \fcolorbox{black}{white}{${\color{OrangeRed} ISINHVIEN}$}

Phần mềm gõ công thức toán học online

Phần mềm gõ công thức toán học online là lựa chọn tuyệt vời cho việc soạn thảo các công thức và phép tính một cách dễ dàng. Cùng tìm hiểu về mục đích sử dụng và những ưu điểm khi thao tác trên phần mềm gõ toán học online dưới đây.

Phần mềm gõ công thức toán học online là gì?

Phần mềm gõ công thức toán học online là một trong những công cụ quan trọng được sử dụng thường xuyên đối với các nhà giáo. Không những thế, nó còn hỗ trợ rất nhiều cho học sinh sinh viên hay những người làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến toán học.

Các phần mềm gõ công thức toán học online được tạo ra nhằm mục đích giúp người dùng có thể soạn thảo được những công thức hay phép tính bằng các ký tự đặc biệt. Thao tác thực hiện trên phần mềm vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Ưu điểm của phần mềm gõ toán học online

Phần mềm gõ công thức toán học online sở hữu một số ưu điểm nổi trội như:

Soạn thảo công thức toán học nhanh chóng
Phần mềm gõ công thức toán học online hỗ trợ bạn soạn thảo các công thức với thao tác đơn giản.
Phần mềm chứa sẵn các ký tự từ thông thường đến đặc biệt, bao gồm các phép toán từ so sánh, lượng giác, đến ma trận,... Giúp bạn tiết kiệm thời gian khi soạn thảo các tài liệu liên quan đến toán học.
Hỗ trợ các định dạng về màu chữ, kiểu chữ
Phần mềm gõ công thức toán học online có hỗ trợ các định dạng về kiểu chữ, màu sắc, kích thước hay font chữ. Điều này cho phép người dùng thay đổi kiểu dáng các phép toán theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Hỗ trợ soạn thảo công thức toán học bằng LaTex, Katex, Math JS Math Type....

Soạn thảo công thức toán học online bằng LaTex hơi phức tạp đối với những người mới bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên đối với những bạn đã có kiến thức và nhớ hết các lệnh LaTex thì đây là một phần mềm hỗ trợ thực hiện rất nhanh chóng và chính xác.

Với những tính năng nổi bật được nêu trên, phần mềm gõ công thức toán học online hứa hẹn sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng.