Âm nhạcCông cụ online

Top 5 Website học đàn piano online miễn phí

Học đàn piano online là cách mà hiện nay ngày càng nhiều người sử dụng để bắt đầu tập luyện với nó. Cũng chính vì vậy, ngày càng có nhiều phương tiện hỗ trợ trên khắp các nền tảng. Sau đây, Isinivien sẽ giới thiệu cho bạn 5 website học piano hoàn toàn miễn phí mà Isinvien tâm đắc nhất.

1. Zebra Keys – Ứng dụng học piano online từ đầu

Zebra Keys là công cụ học đàn dương hay còn gọi là đàn piano online ngay trên máy tính và chủ yếu là dành cho từ 13 tuổi bắt đầu làm quen với đàn piano.

Website của Zebra Keys hỗ trợ hơn 50 bài hát luyện tập khác nhau, với nội dung hình ảnh, ký tự minh hoạ. Giúp chúng ta có thể vừa học vừa chơi và cảm nhận được bài hát. Đặc biệt dành cho người mới bắt đầu, có một lộ trình cụ thể dành riêng cho họ. Bạn sẽ học các kỹ năng piano cơ bản như hiểu cách bố trí piano và ký hiệu âm nhạc cơ bản. Sau đó, bạn sẽ chuyển sang học hợp âm piano, lý thuyết âm nhạc , ứng tác piano và kỹ thuật piano.


học đàn piano online qua webtie Zebra Keys
học đàn piano online qua webtie Zebra Keys

2. PianoNanny

Tương tự Zebra Keys, PianoNanny cũng là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu. Tại website này có tận 3 cấp bậc rèn luyện cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ bao gồm 13 bài tập cho người mới bắt đầu, 10 bài tập trung cấp và 9 bài tập nâng cao.

Học piano ở PianoNanny bạn sẽ có cảm giác như đang có giáo viên hướng dẫn thực sự với lời giảng đi kèm. Điều này đảm bảo cho bạn sự tiến bộ rất cao khi tập trung luyện tập theo hướng dẫn đấy.

đàn piano online
Học đàn piano online cùng PianoNanny

3. BerkleeShares

BerkleeShares đặc biệt hơn hai website trên ở chỗ đây là trang web học nhạc miễn phí do trường Cao đẳng Âm nhạc Berklee thành lập từ năm 2003. Không chỉ có piano, tại đây cũng có vô số tài liệu cho đàn Ghi-ta, bass, brass và cả DJ. Mỗi bài học, tài liệu đi kèm đều có file định dạng pdf và video Youtube hướng dẫn cụ thể.


Các bài luyện tập cũng được biên soạn một cách khoa học và bài bản, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, chúng ta không phải chi trả bất cứ gì cho một kỹ năng piano được học từ BerkleeShares.

đàn piano online
Đàn piano online BerkleeShare của trường Cao đẳng Âm nhạc Berklee

4. Music Theory

Uy tín không kém BerkleeShare, cha đẻ của website Music Theory là chuyên gia âm nhạc Ricci Adams. Tại trang web này, bạn sẽ có được 37 bản nhạc piano trực tuyến không mất phí, bên cạnh đó là 3 tiện ích âm nhạc và 10 ứng dụng hướng dẫn. Các bài học được hướng dẫn hết sức chi tiết, có tiện ích giúp bạn luyện lại những kĩ thuật đã học trước đó và tập luyện tiến bộ cực nhanh.

Bên cạnh các website kể trên, còn có các phần mềm hỗ trợ mà bạn có thể tải về để sử dụng. Một trong những ứng dụng học đàn piano online được nhiều người chuyền tay nhất là Everyone Piano, bạn sẽ biến bàn phím máy tính thành những phím đàn và chơi một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thay đổi những vị trí nốt nhạc theo ý thích của mình sao cho phù hợp nhất.


Trên đây là những Website hỗ trợ học đàn piano online hiệu quả nhất mà isinhvien nghĩ sẽ rất phù hợp cho bạn. Bắt tay vào học ngay để thấy những tiến bộ bất ngờ nhé, đừng quên theo dõi để tiếp tục cập nhật những công cụ câm nhạc mới nhất.

Bài viết khác liên quan đến công cụ âm nhạc

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close