Làm đẹp Nữ

4 Kiểu tóc mullet nữ đẹp cho nàng

Tóc mullet hay tóc cá đối là một trong những kiểu tóc mang đến cho bạn diện mạo cực kỳ hấp dẫn với nhiều biến tấu mới lạ. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc mullet nữ đẹp cực ngầu và dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Kiểu tóc mullet nữ là gì?

Tóc mullet hay còn được gọi là kiểu tóc cá đối, đây là một kiểu tóc đặc trưng của xu hướng tóc nam của thập niên 80. Tóc mullet có đặc điểm là phần tóc hai bên đầu thường được cắt ngắn hoặc cạo đi, phần tóc mái để dài hoặc tương đối dài, phần tóc sau gáy thường được nuôi dài về phía sau và thường được vuốt sang 2 bên. Ngày nay, tóc mullet được biến tấu với nhiều kiểu khác nhau nhưng vẫn giữ được phần tóc dài đặc trưng ở phía sau. Kiểu tóc mullet độc lạ và cá tính này được cả nam và nữ đều ưa chuộng.

Tổng hợp các kiểu tóc mullet nữ

Kiểu tóc mullet nữ – layer

Những tưởng tóc mullet chỉ dành cho mỗi nam giới nhưng nào ngờ khi áp dụng lên cho một mái tóc nữ nó lại phát huy tác dụng một cách rất vượt trội. Và tất nhiên là kiểu tóc layer với mullet này đã được biến tấu để hợp với nữ giới và không kém phần nổi bật. Tuy nhiên tuỳ vào hình dáng khuôn mặt bạn các bạn nữ cần lựa chọn tạo hình kỹ kiểu tóc đẹp một chút nhé để phù hợp với mình nhất. 


Kiểu tóc mullet nữ
Ảnh minh họa
Kiểu tóc mullet nữ
Ảnh minh họa

Kiểu tóc mullet nữ – dài

Kiểu tóc mullet dài cho nữ cũng là một lựa chọn cho nhiều chị em hiện nay. Thay vì cắt tóc quá ngắn thì tóc sẽ để dài hơn, phần tóc sau gáy sẽ dài qua vai. Nhưng hình thái của mái tóc vẫn mang nét mullet rõ rệt. Nhưng thay vào đó các bạn nữ có thể kết hợp uốn hoặc duỗi cúp sau đó nhuộm màu cho tóc là đã có ngay một mái tóc đầy ấn tượng. 

Kiểu tóc mullet nữ
Ảnh minh họa
Kiểu tóc mullet nữ
Ảnh minh họa

Kiểu tóc mullet nữ – cho nữ mặt tròn

Thường thì một gương mặt tròn rất dễ để tạo hình một mái tóc phù hợp. Đối với kiểu tóc mullet cũng vậy. Đơn giản nhất là cắt tóc ngắn ở bên trên, có để lại phần mái, chừa phần tóc sau gáy dài hơn. Sau đó kết hợp uốn cúp phần đuôi đuôi, và làm xoăn nhẹ phần tóc,… để tạo nên sự độc đáo cho mái tóc. Nhiều bạn nữ cũng đã thử để mái tóc sau gáy cắt ngắn theo kiểu pixie kết hợp mullet để lại ấn tượng sâu sắc. Đặc biệt là khi phối hợp khéo léo mái ngang, phần gương mặt trở nên cân đối và nổi bật hơn hẳn.  


Kiểu tóc mullet nữ
Ảnh minh họa
Kiểu tóc mullet nữ
Ảnh minh họa
Kiểu tóc mullet nữ
Ảnh minh họa

Kiểu tóc mullet nữ – kiểu uốn xoăn  

Đây là kiểu tóc mullet được cắt gọn gàng với phần mái để dài được làm xoăn nhẹ nhàng. Những lọn tóc được uốn xoăn bồng bềnh sẽ giúp che đi khuyết điểm gương mặt một cách hài hòa khéo léo mà vẫn tạo nên phong cách riêng, cá tính và cuốn hút.

Kiểu tóc mullet nữ
Ảnh minh họa
Kiểu tóc mullet nữ
Ảnh minh họa

Trên đây là những kiểu tóc mullet hiện đại mà Isinhvien muốn giới thiệu tới các bạn. Tuy đã xuất hiện từ rất lâu đời nhưng đến nay kiểu tóc này vẫn có chỗ đứng trong ngành thời trang tóc, quả là rất đáng ngạc nhiên đúng không các bạn. Nếu bạn yêu thích mái tóc kiểu mullet nữ thì có thể để kiểu tóc này.


Bài viết khác liên quan đến Kiểu tóc nữ đẹp

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close