Powerpoint

Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp

Trong học tập hay làm việc với powerpoint, chắc chắn rằng chúng ta sẽ cần phải dùng các powerpoint dưới dạng sơ đồ (một quy trình hay một sơ đồ tư duy nào đó). Vì vậy, trong bài viết này, Isinhvien sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu powerpoint sơ đồ siêu đẹp đã được làm sẵn, bạn chỉ cần click tải về và chỉnh sửa lại là đã có ngay một bài powerpoint đẹp cho riêng mình rồi. Chúc các bạn tìm được mẫu powerpoint ưng ý nhất!

Sơ đồ powerpoint quy trình

Đây là một sơ đồ powerpoint dưới dạng quy trình. Thích hợp cho việc trình bày một tiến độ bán hàng, kế hoạch dự án hoặc các hoạt động sản xuất, các sơ đồ quy trình dưới đây sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của các bạn.

Powerpoint này cung cấp cho các bạn đồ họa với bốn, năm và sáu phần tử. Chúng có nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau: mũi tên, bong bóng thoại, hình dạng giống bánh răng, chong chóng, hình tròn và thậm chí là tên lửa! Trên đó còn có rắc một số biểu tượng trên sơ đồ để bạn có thể mô tả rõ ràng thông tin của mình. Về màu sắc, xanh lá cây, vàng, xanh lam và đỏ là chủ đạo. Bạn có thể chỉnh sửa và cá nhân hóa tất cả các tài nguyên này và bạn có thể sử dụng chúng cho vô số mục đích: mục đích thương mại hoặc cá nhân, kinh doanh, giáo dục… và nhiều mục đích khác!


Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 16
Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 17
Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 18
Hình ảnh sơ đồ powerpoint quy trình
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Powerpoint sơ đồ dạng cây

Powerpoint sơ đồ dạng cây rất thích hợp trong việc chúng ta muốn phân chia các nội dung một cách trực quan, dễ hiểu hay muốn so sánh các giải pháp để có thể lựa chọn được một giải pháp tối ưu nhất. Click tải về miễn phí để dùng ngay nhé!

Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 19
Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 20
Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 21
Hình ảnh powerpoint sơ đồ dạng cây
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Powerpoint sơ đồ chu kỳ

Biểu đồ chu kỳ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn mô tả một dòng chảy vòng tròn của một loạt các bước, giai đoạn hoặc sự kiện tương tác với nhau lặp đi lặp lại mà không có kết thúc rõ ràng. Sử dụng chúng khi nói về các quy trình của công ty, trong tiếp thị, y tế hoặc cho các mục đích giáo dục…


Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 22
Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 23
Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 24
Hình ảnh Powerpoint chu kỳ
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Powerpoint sơ đồ tăng trưởng

Mô hình powerpoint sơ đồ tăng trưởng này đánh giá quá trình tăng trưởng của một dữ liệu nào đó. Giúp ta thấy rõ được các khía cạnh khác nhau của vấn đề và giải quyết chúng một cách hiệu quả. Click ngay để tải về nếu bạn cần nó nhé! Dưới đây là một số hình ảnh demo.

Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 25
Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 26
Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 27
Hình ảnh powerpoint sơ đồ tăng trưởng
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Powerpoint sơ đồ luồng

Sơ đồ luồng được sử dụng để thể hiện một quy trình làm việc hay một quy trình thực hiện một công việc hay một vấn đề nào đó. Powerpoint sơ đồ luồng dưới đây sẽ giúp bạn trình bày một cách dễ hiểu và trực quan nhất về nội dung của mình.


Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 28
Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 29
Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint siêu đẹp 30
TẢI FILE VỀ
qua mmofiles

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Tổng hợp các mẫu sơ đồ powerpoint đẹp nhất của Isinhvien. Nếu các bạn thấy bài viết hay bổ ích, hãy để lại 1 like để ủng hộ cho Isinhvien nhé! Đừng quên theo dõi Isinhvien mỗi ngày để cập nhật các kiến thức bổ ích mỗi ngày. Chúc các bạn thành công!

Bài viết khác liên quan đến mẫu powerpoint

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close