Minify Css – Công cụ nén CSS làm đẹp CSS online

Cộng cụ minify css này giúp cho anh chị em coder web chúng mình tiện hơn trong việc nén css để giảm kích cỡ file css đồng thời công cụ này cũng giúp làm đẹp code css của mình nữa..

Công cụ Minify CSS  là gì?

Minify css là công cụ nén nội dung CSS online vô cùng đơn giản, giúp bạn loại bỏ tối đa những gì thừa thải trong file css của bạn một cách nhanh chóng. Bộ công cụ này giúp loại bỏ khoảng trắng, bình luận, căng thụt đầu dòng và loại bỏ dấu “;” cuối cú pháp CSS. Đồng thời công cụ này cũng có chức năng làm đẹp lại code CSS của bạn để bạn có thể dễ nhìn nội dung file CSS hơn.

Tại sao bạn nên nén CSS bằng công cụ minify css

Tất nhiên rồi, file nhỏ nhẹ thì web tải nhanh hơn, ít hao tài nguyên hơn. Giúp khách hàng sử dụng website của bạn mượt mà hơn, họ sẽ ở lại trang web của bạn lâu hơn. Và hơn thế nữa Google rất thích những cái gì nhanh tối ưu và nhẹ nhàng, chính vì vậy công cụ minify css này sẽ giúp được bạn chiếm ưu điểm trong mắt của các công cụ tìm kiếm từ đó đưa website của bạn lên top dễ dàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng công cụ Minify CSS

Vô dùng đơn giản để nén css bằng công cụ minify css này. Bạn chỉ cần coppy file css của bạn và past vào ô bên trên. Sau đó bạn nhìn xuống dưới sẽ có 2 lựa chọn là NÉN CSSLÀM ĐẸP CSS. Tích chọn vào yêu cầu hợp lí của bạn sau đó nhấn nút là oki nhé các tình yêu.

Back to top button
Close