Giải trí

IQ của từng thành viên BTS – Ai sở hữu IQ cao nhất nhóm?

Bạn tò mò về IQ của từng thành viên BTS? Những thành viên nhóm nhạc BTS nổi tiếng Hàn Quốc đều tỏ ra là những người cực kì thông minh trong các clip và trên truyền hình gameshow. Dù sao họ cũng là ca sĩ vì vậy thường có trí thông minh âm nhạc cao. Vậy IQ của từng thành viên BTS là bao nhiêu? Ai sở hữu IQ cao nhất nhóm?

IQ của thành viên BTS RM 

Người duy nhất mà chúng ta có thể chắc chắn là RM, người có chỉ số IQ là 148, tức là mức thiên tài. Điều này đã được ghi lại nhiều lần và được hỗ trợ bởi khả năng giải quyết các câu đố và vấn đề, khả năng ngôn ngữ và khả năng ngôn ngữ học nói chung của anh ấy. 

RM đã tham gia Problematic Men, nơi anh ấy giải được những câu đố hóc búa. Anh ấy được xếp hạng thứ 1000 trong tổng số sinh viên của Hàn Quốc. Anh ấy sử dụng văn học và nghệ thuật trong công việc của mình, trong âm nhạc. Anh ấy biết cách xử lý các tình huống. Anh ấy đã học tiếng Anh chỉ bằng cách xem phim sitcom “Friends”, điều đó thật ấn tượng. Bộ não của nam thần tượng hoạt động rất nhanh.


RM chính là thành viên có chỉ số IQ cao nhất nhóm!

IQ của từng thành viên BTS
RM

IQ của thành viên BTS Jungkook 

Nói đến Jungkook … đúng là anh ấy giỏi ở tất cả mọi thứ trừ một thứ – toán học. Vì gia nhập BTS lúc trẻ nên anh ấy ít có thời gian đến trường và học, đó là lý do tại sao anh ấy có thể thiếu một số hạng mục học tập, nhưng không có nghĩa là anh ấy ngốc. Anh ấy có thể nắm bắt các khái niệm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Jungkook từng tiết lộ chỉ số IQ của mình là 128.

IQ của từng thành viên BTS
JungKook

IQ của thành viên BTS Jin

Jin đã từng nói rằng anh ấy có chỉ số IQ 107. Nhưng có vẻ anh ấy chỉ nói đùa vì anh ấy rất thông minh. Như chúng ta có thể thấy trong Run BTS, Jin đã có thể sử dụng nhiều chiến lược để giúp anh ấy chiến thắng các trò chơi – đó là một trong những lý do tại sao tôi nghĩ anh ấy có thể là một thiên tài – bằng cách sử dụng kỹ thuật xuất sắc, Jin có thể dễ dàng giành chiến thắng trong trò chơi. Anh ấy cũng giỏi oẳn tù tì.


IQ của từng thành viên BTS
Jin

IQ của thành viên BTS J-hope

Quá trình học tập của Hoseok (tên thật của J-hope) không có nhiều tư liệu tuy nhiên j-hope thực sự đạt điểm rất cao trong khâu viết bài hát. Vì vậy, rất khó có khả năng anh ấy có chỉ số IQ thấp. Hoseok nói rất nhiều, có nghĩa là anh cởi mở hơn với các ý tưởng và kỹ năng giao tiếp, điều này dẫn đến việc giỏi môn ngữ văn. Thái độ tích cực của anh ấy cho thấy anh có một đầu óc minh mẫn thay vì suy nghĩ căng thẳng và cố định hơn. Có tin cho rằng IQ của anh ấy ở ngưỡng 128.

IQ của từng thành viên BTS
J-hope

IQ của thành viên BTS Suga

Yoongi (tên thật của Suga) đã nói rằng anh ấy học không tốt lắm tuy nhiên lượng kiến thức về đời sống và âm nhạc của anh ấy thực sự rất ấn tượng ngay cả đối với các thành viên BTS. Đến cả cách Yoongi viết lời bài hát, nó cũng sâu lắng một cách thơ mộng. 


Một điều nữa là Yoongi là sinh viên chuyên ngành Nghệ thuật Tự do. Tôi nghĩ thực tế là Yoongi sẽ khiến bạn ấn tượng ngay lập tức nếu bạn đặt câu hỏi về kiến ​​thức của anh ấy.

IQ của anh ấy được cho là ở mức 130.

IQ của từng thành viên BTS
Suga

IQ của thành viên BTS Jimin

Jimin thông minh và có khả năng ghi nhớ rất tốt. Ví dụ điển hình là khả năng ghi nhớ vũ đạo. Không những thế cậu ấy cũng suy nghĩ rất nhanh và có thể nhanh chóng đưa ra câu trả lời. Cậu ấy còn từng làm lớp trường khi còn là học sinh.

Jimin từng tiết lộ mình có IQ bằng với Jungkook là 128.

IQ của từng thành viên BTS
Jimin

IQ của thành viên BTS V

V có trí thông minh âm nhạc rất tốt, gu âm nhạc của anh ấy rất đa dạng, từ nhạc trot cho đến nhạc Mỹ thập niên 80, điều này thật tuyệt vời! Anh ấy cũng thông thạo tiếng Hàn và tiếng Nhật cùng với khả năng ngoại giao mạnh mẽ. IQ của V rơi vào tầm 142.


IQ của từng thành viên BTS
V

Thông qua bài viết trên đây, hẳn các bạn đã biết IQ của từng thành viên BTS rồi đúng không nào. Nhớ theo dõi Isinhvien để đọc thêm nhiều bài viết thú vị nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài!

Bài viết khác liên quan đến BTS

Back to top button
Close