Giải trí

Những tập Running Man hay và buồn cười nhất không nên bỏ lỡ

Running Man là chương trình tạp kỹ liên tục phát sóng các tập kể từ khi phát hành lần đầu tiên vào năm 2010, chương trình đã đạt nhiều thành công lớn khi có cộng đồng người hâm mộ vững chắc trong và ngoài Hàn Quốc. Trong bài viết dưới đây, Isinhvien đã tập hợp những tập Running Man hay nhất và buồn cười nhất, mời bạn xem qua!

Giới thiệu sơ qua về Running Man

Ban đầu, Running Man bắt đầu với các thành viên cố định Ji Suk JinYoo Jae Suk, Kim Jong KookGaryHaha, Lee Kwang Soo và Song Joong KiSong Ji Hyo, sau khi tham gia nhiều tập, đã chính thức tham gia với tư cách là thành viên trong tập thứ sáu của chương trình. Thành viên của After School,  Lizzy tham gia chương trình sau khi đăng ký, là thành viên chính thức trong tập thứ mười tám của chương trình nhưng cuối cùng đã rời đi sau tập 26 do xung đột lịch trình. 

Vào tháng 4 năm 2011, Song Joong Ki đã ghi hình tập cuối cùng của anh ấy, tập 41, để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình. Vào ngày 25 tháng 10 năm 2016, Gary thông báo rời khỏi chương trình để tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của mình sau sáu năm gắn bó với Running Man, nhưng sau đó đã trở lại với tư cách khách mời, một tuần sau buổi ghi hình cuối cùng của anh ấy. 


Vào ngày 3 tháng 4 năm 2017, thông qua các phương tiện truyền thông khác nhau đã xác nhận rằng Running Man sẽ bổ sung các thành viên maknae,  Jeon So Min và Yang Se Chan. Vào ngày 27 tháng 4 năm 2021, Lee Kwang Soo chính thức tuyên bố rời chương trình sau 11 năm gắn bó vì lý do sức khỏe, đặc biệt là phải điều trị phục hồi sau khi gặp tai nạn xe hơi. 

Những tập Running Man hay nhất và buồn cười nhất không nên bỏ lỡ
Đội hình Running Man hiện tại

Running Man bắt đầu không phải là một con đường dễ dàng, một con đường đầy chông gai và thử thách, nhưng chương trình đã khởi sắc và tỏa sáng nhờ sự ăn ý của dàn diễn viên và lượng người xem trung thành của những người hâm mộ đã ở lại suốt một thập kỷ. 

Những tập Running Man hay nhất và buồn cười nhất

Dưới đây là những tập Running Man hay nhất và buồn cười nhất mà bạn chắc chắn sẽ thích dù bạn là người xem lần đầu hay người hâm mộ lâu năm! 


1. Running Man vs Joong Ki- 7: 1 (Tập 12)

Một trong những tập đầu tiên, tập này bắt đầu với nhiệm vụ chiến thắng người tổ chức sinh nhật Joong Ki! Tập phim đặc biệt thể hiện sự dí dỏm và tài năng hài hước của Kwang Soo mặc dù chỉ là một nghệ sĩ giải trí tân binh, khắc ghi cảnh huyền thoại từng có, “Hiệu ứng Pygmalion”. 

2. Lãng mạn trên tàu du lịch (Tập 18)

Một trong những tập Running Man hay nhất, buồn cười nhất là tập 18. Các thành viên nam của Running Man thực hiện thử thách làm trái tim của hai thành viên nữ là Ji Hyo và Lizzy phải rung rinh! Tập phim giới thiệu nhân vật Haroro, đề cập đến sự giống nhau của Haha với chim cánh cụt Pororo, Dancing King Jae Suk và Cảnh trên tàu Titanic của Song Song Siblings, Ji Hyo và Joong Ki! 

3. Thủy cung COEX (Tập 29)

Các thành viên Running Man tận hưởng thời gian của họ ở Thủy cung COEX, trước tiên là tạo hồ sơ cho nhau nhưng sử dụng ảnh của các loài động vật mà họ tìm thấy trên khắp thủy cung có điểm tương đồng với các thành viên của họ. Vào cuối tập, các thành viên có cơ hội thể hiện phản ứng hóa học và tinh thần đồng đội để thành công trong một nhiệm vụ nhóm đầy thử thách trên mặt nước. Tập 29 này là một trong những tập Running Man hay nhất.


4. Trung tâm y tế Seoul, Trận chiến của các đội kiểm tra thể chất (Tập 38)

Tập này bắt đầu với concept thông thường là tìm khách – nhưng lần này với một bước ngoặt lớn khi Jae Suk chiếm một phần rất lớn. Cuối cùng, họ cũng tiến hành Hospital Skit mà bạn nhất định nên xem và chắc chắn sẽ khiến bạn cười ná thở, với hai nhóm khám sức khỏe do Jae Suk và Jong Kook đứng đầu. Tập phim này xứng đáng là một trong những tập Running Man hay nhất và buồn cười nhất.

5. The Tru-Gary Show (Tập 60)

Tập phim bắt đầu với tiền đề đội sản xuất khiến Gary tin rằng mình chính là gián điệp với sứ mệnh trừ khử toàn bộ thành viên. Tuy nhiên, các thành viên biết điều này và phải cho phép anh ấy hoàn thành nhiệm vụ của mình và giả vờ không biết để giành chiến thắng. 


6. Christmas Special (Tập 74)

Nhắc đến một trong những tập Running Man hay nhất thì không thể bỏ qua tập 74! Các thành viên Running Man tận hưởng Giáng sinh năm 2011 khi họ thể hiện sức mạnh cá nhân trong suốt cuộc đua và loại bỏ các thành viên khác để có cơ hội giành được giải thưởng đáng mơ ước. 

Jae Suk có thể điều khiển không gian, Jong Kook có giác quan thứ sáu, Suk Jin tự hào về sức mạnh của phượng hoàng, Haha có khả năng điều khiển thời gian, khả năng nhân bản của Gary, khả năng kiểm soát tâm trí đáng ghen tị của Ji Hyo, và Kwang Soo được trang bị cuốn sổ tử thần.

7. Yoomes Bond (Tập 91)

Tất cả các thành viên Running Man đã được yêu cầu túc trực từ các khu vực khác nhau ở Songdo, do nhóm sản xuất của họ tìm nạp và mỗi thành viên đều bị bắt vì nhiều tội danh khác nhau trong vũ trụ của họ thông qua Running Law. Họ được yêu cầu thi hành án và tìm cách thoát ra khỏi phòng giam của họ, nhưng một thành viên có một mục tiêu hoàn toàn khác là bắt lại tất cả các thành viên trước khi họ có thể trốn thoát.


Tập 91 này là một trong những tập Running Man hay nhất các bạn không nên bỏ lỡ!

8. Parent Zombie vs. Humans (Tập 98)

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Running High, tất cả các thành viên đều được chuẩn bị cho chuyến đi học của họ với nhiệm vụ chính là tuân theo hành trình chuyến đi học được cho là. Nhưng các thành viên sớm nhận ra rằng họ được trang bị các vật phẩm khác nhau, và có một thây ma mẹ sẽ biến mọi người thành thây ma bằng cách xé bảng tên của họ, và con người phải loại bỏ các thây ma cấp dưới khác và thây ma mẹ. Tập phim không thể không nhắc đến trong những tập Running Man hay nhất và buồn cười nhất.

9. Cuộc đua luân hồi Running Man (Tập 130)

Tất cả các thành viên đều quay trở lại năm 1938, bây giờ là những người đưa tin quay ngược thời gian, với nhiệm vụ của họ được đặt ra là ở Tòa thị chính Seoul, nơi mà những người khác cũng đã trượt trong năm qua. Rương kho báu bị khóa, cần bảy chiếc chìa khóa để mở. Các thành viên chiến đấu với nó để nhận ra bí ẩn đằng sau thẻ tên của họ, và họ sẽ tìm thấy thành viên cuối cùng còn sống từ năm 1938 và rương kho báu.


10. Tìm Fangirl (Tập 165)

Sau khi phải hoàn thành tất cả các chữ ký, nhiệm vụ thực sự của các thành viên được đưa ra, đó là tìm ra fangirl trong photobook. Các thành viên theo dõi tất cả các bức ảnh trong sổ lưu niệm do người hâm mộ tạo ra để cuối cùng tìm thấy cô ấy và chụp ảnh với cô ấy. Đó là một khoảnh khắc quý giá khi căn phòng của người hâm mộ tiết lộ thành viên mà cô ấy hâm mộ. Đây là một trong những tập Running Man hay nhất rất đáng để xem!

11. Đặc biệt cuối năm 2013 Running Man vs. Đội sản xuất (Tập 178)

Với cuộc chiến để giành chiến thắng trong cuộc chiến thương lượng giữa các điều kiện của đội sản xuất và yêu cầu của các thành viên Running Man, các thành viên và đội sản xuất đã chiến đấu để giành được Running Balls. Tập 178 là một trong những tập Running Man hay nhất, ai chưa xem thì nên xem ngay!


Tập phim làm nổi bật kỹ năng và tinh thần đồng đội của mỗi thành viên khi họ thực hiện các nhiệm vụ như Jenga khổng lồ và nhiệm vụ khắc nghiệt vượt qua sông Hàn đóng băng có thể ngay lập tức khiến người ta phải rơi nước mắt. Bạn chắc chắn sẽ thích thú với bài hát hấp dẫn của Suk Jin, Nice and Dry!

12. My Love from the Star (Tập 185)

Lấy cảm hứng từ bộ phim K-Drama đình đám, My Love from the Star, nay là My Love from a Running Star, các thành viên quay trở lại thời điểm những năm 1600 khi họ cố gắng thực hiện sứ mệnh tìm kiếm chiếc kẹp tóc bằng ngọc bích. Họ đi đến thời đại tiếp theo trong thời kỳ khai sáng, với Haha đảm nhận vai Do Min Joon, và lên UFO cùng với Cheon Song Yi, Jae Suk, các thành viên còn lại không biết vai trò của họ, và một trong số họ là nhân vật phản diện tuyệt đối. 


13. Quay Ngược Thời Gian (Tập 196)

Các thành viên được hỏi liệu họ có chọn quay ngược thời gian bằng cách uống một viên thuốc hay không. Họ tạo lại ba tập phim mà họ muốn quay lại, nhưng mỗi lần họ uống thuốc, họ sẽ tạo lại tập phim với một lời dẫn khác. Họ tái tạo các tập phim như Tập phim về trái phiếu Yoomes, Tập phim Lupin vs. Sherlock Holmes và Tập phim siêu năng lực. Mỗi khi thua trong một tập, các thành viên được yêu cầu đeo bảng tên lớn hơn cho đến khi họ đến người chiến thắng cuối cùng.

Tập 196 là tập rất đáng để dành thời gian xem, đây là là một trong những tập Running Man hay nhất mọi thời đại!

14. Thăm nhà Lee Kwang Soo (Tập 247)

Các thành viên còn lại bất ngờ đến thăm căn hộ mới của Kwang Soo mà anh ấy không hề hay biết, các thành viên đến trong khi anh ấy đánh răng. Các thành viên hành động kỳ lạ khi họ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và đánh lừa Kwang Soo cho đến khi kết thúc cảnh quay bằng cách khiến anh ta thắng tất cả các nhiệm vụ mà anh ta không hề hay biết. Làm sao có thể không xem một trong những tập Running Man hay nhất và buồn cười nhất này.


15. Running Man Nhất trí đua (Tập 267)

Các thành viên Running Man có cơ hội trải qua một ngày thoải mái trong trường quay, nhưng kể từ khi bắt đầu tập phim, khả năng thần giao cách cảm và tinh thần đồng đội của họ được kiểm tra thông qua một loạt các quyết định nên kết quả của họ được thống nhất. Hãy chờ đợi cái kết đầy nước mắt và ấm áp sẽ khiến bạn tán thưởng tinh thần đồng đội của họ được xây dựng từ nhiều năm bên nhau.

16. Á hậu mê cung (Tập 270)

Tập này tập trung vào nỗ lực trả thù của Kwang Soo vì chiếc camera ẩn trong Tập 247. Anh ấy đã thiết kế dự án và cuộc đua tham vọng nhất của mình cho đến nay – một cuộc đua bên trong một mê cung lớn do chính anh ấy thiết kế. Tuy nhiên, vì cuộc đua nên vẫn công bằng, các nhân viên đã phân tán manh mối và đưa ra cơ chế để các thành viên chiến thắng Kwang Soo, trong khi Kwang Soo nên bẫy tất cả các thành viên trong phòng cuối cùng để anh ta chiến thắng.


17. Virus thây ma (Tập 277)

Trong một tập phim khác về thây ma, nhưng giờ đây với quy mô lớn hơn và độ rủi ro cao hơn, các thành viên được chính phủ triển khai làm đặc nhiệm. Tất cả bọn họ có nhiệm vụ thâm nhập vào cơ sở nghiên cứu, nơi đã bị nhiễm virus zombie, đồng thời giải cứu nhà nghiên cứu chính và những người sống sót còn lại. Họ cũng nên tìm ra cô gái có khả năng miễn dịch với virus zombie trong khi ngăn bản thân bị lây nhiễm.

18. Săn lùng trí nhớ (Tập 324)

Có lẽ là một trong những tập phim đau đớn và khó xem nhất, tập 324 vẫn là một tập đáng xem với tất cả những ai đã yêu mến Running Man. Các thành viên phải lấy trộm đồ trong studio của Gary mà anh ta không phát hiện ra để tránh một hình phạt lớn, và họ tiễn anh ta đi khi họ để lại những món quà tri ân và chia tay, cùng với những lời nhắn và bức thư chân thành. Tập này quá xứng đáng là một trong những tập Running Man hay và buồn cười nhất.


19. Tuần lễ của Song Ji Hyo (Tập 333)

Tất cả các thành viên đều có một tuần làm việc rất hiệu quả và vui vẻ, nhưng tuần của Ji Hyo chắc chắn đã gây được tiếng vang khi các thành viên đi du lịch đến Pyeongchang và dành thời gian bên nhau. Tập phim cũng có cảnh huyền thoại, Thank You, I Love You và I’m Sorry, trao nhau những lời tuyệt vời dành cho nhau. Họ kết thúc tập phim bằng cách ngâm mình sảng khoái và lạnh giá trong ao nước băng.

20. Tuần lễ của Gary (Tập 336)

Ngay khi các thành viên nghĩ rằng tuần thành viên trong Running Man đã kết thúc, thì tuần của Gary đã diễn ra sau đó mà họ không hề hay biết! Các thành viên khác nhau tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ mà không hề hay biết Gary tham gia cuộc đua, chiến đấu chống lại nhau khi mặc trang phục của chính họ. Để chiến thắng, các thành viên nên ngăn không cho chủ nhà tuần này chiến thắng để tránh bị trừng phạt và hạ gục các thành viên khác. 


Trên đây là danh sách những tập Running Man hay nhất và buồn cười nhất mà Isinhvien đã tìm hiểu và tổng hợp được. Các bạn đừng quên theo dõi isinhvien để đọc thêm nhiều bài viết hay ho cùng chủ đề nhé!

Back to top button
Close