Âm nhạc

Top 3 công cụ chỉnh giọng nói online miễn phí

Tính năng chỉnh giọng nói online ngày càng được quan tâm bởi chúng ta đang bước sang thời kỳ của nội dung dưới dạng video. Để có một video clip đăng tải trên các nền tảng, ngoài yếu tố hình ảnh và nội dung thì âm thanh cũng rất quan trọng. Hiệu ứng chỉnh sửa giọng nói, biến hoá khôn lường là một trong những cách thức gây hài hước mà bạn có thể áp dụng. Bằng những công cụ mà Isinhvien sắp gợi ý sau đây, bạn cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó.

1. Chỉnh giọng nói online bằng LingoJam

Không cần phải tải hay mua bất cứ một ứng dụng tiện ích nào, chúng ta hoàn toàn có thể truy cập vào website của Lingojam để upload file âm thanh để chỉnh sửa trực tiếp.

Ở trang web này, chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi giọng nói từ nam thành nữ và ngược lại. Ngoài ra bạn cũng không bị gián đoạn bởi bất kỳ quảng cáo nào, trang web sẽ cho bạn nghe thử file âm thanh đã chuyển đổi và tải xuống nhanh chóng nếu bạn cho phép.


Chỉnh giọng nói online
Chỉnh giọng nói online bằng trình LingoJam

Tuy nhiên một số đánh giá khách quan cho rằng website này chuyển đổi giọng nói từ nữa thành nam khá tốt, trong khi từ nam thành nữ chưa thành công lắm.

2. Voicechanger với nhiều hiệu ứng âm thanh hơn

Bạn có thể sẽ thích chỉnh giọng nói online bằng Voicechanger hơn bởi nhiều tính năng của nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc sáng tạo của bạn. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy các hiệu ứng micrô đa dạng, có thể thay đổi tần số và cao độ giọng hay thậm chí là mô phỏng giọng nói của một số nhân vật nhất định.

chỉnh giọng nói online
chỉnh giọng nói online bằng trình Voicechanger

Các bước thao tác thì hoàn toàn đơn giản. Để chỉnh giọng nói online qua Voicechanger, bạn chỉ cần thu âm giọng nói có sẵn, sau đó upload file âm thanh lên trình duyệt. Đến đây trình duyệt sẽ hiển thị hàng loạt những hiệu ứng âm thanh gợi ý cho bạn lựa chọn. Chỉ cần click vào hiệu ứng mình muốn nghe, nghe thử âm thanh đã chuyển đổi và ấn lưu nếu bạn thích nó.


3. VoiceSpice cho phép chuyển đổi từ văn bản

Tương tự như Voicechanger, VoiceSpice cũng hỗ trợ upload hay thậm chí là ghi âm trực tiếp lên trình duyệt để tiến hành chỉnh sửa âm thanh. VoiceSpice cũng có hàng loạt những hiệu ứng âm thanh đa dạng và được đánh giá là khả năng chuyển đổi giống đến 90%. Trang web này cũng có khả năng chuyển chỉnh giọng nói online giữa nam và nữ được đánh giá cao.

chỉnh giọng nói online
chỉnh giọng nói online bằng trình VoiceSpice

Ngoài ra, một tính năng độc đáo mà VoiceSpice mang lại là khả năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Chỉ cần bạn upload một file văn bản, trình duyệt sẽ chuyển đổi nó dưới dạng âm thanh với nhiều ngôn ngữ, tone giọng khác nhau. Website này hỗ trợ tổng tất cả 15 ngôn ngữ, tuy nhiên vẫn chưa có thể hỗ trợ Tiếng Việt.

Và tất nhiên để tiến hành chỉnh sửa dàn dựng âm thanh chuyên nghiệp sẽ cần những ứng dụng phần mềm có nhiều tính năng hơn thế. Các công cụ chỉnh giọng nói onlineisinvien kể trên cũng chỉ hỗ trợ cho các bạn phần nào trong những công việc edit đơn giản, nghiệp dư. Tuy nhiên vẫn đảm bảo có thể troll bạn bè, tạo nội dung hài hước hay thậm chí là hơn thế nữa. Đừng quên theo dõi isinhvien để biết thêm nhiều công cụ hay nữa nhé.


Bài viết khác liên quan đến công cụ âm nhạc

Back to top button
Close