Môn học

Điện tử cơ bản – Giáo trình bài giảng, bài tập và đề thi

Điên tử cơ bản là môn quan trọng, khởi đầu để học các nghề Điện lạnh, Điện ô tô, Điện tử, Điện Dân Dụng …Bài viết này Isinhvien xin giưới thiệu đến bạn giáo trình bài giảng môn Điện tử cơ bản và các bài tập, đề thi liên quan đến môn học này.

Điên tử cơ bản là gì?

Điện tử cơ bản là môn học cung cấp các kiến thức cần thiết để sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử phát triển ngành học của mình.

Giáo trình bài giảng môn Điện tử cơ bản

Để trở thành một nhân sự chất lượng trong ngành Điện – Điện tử, trước hết, sinh viên cần nắm vững các kiến thức cơ sở ngành. Và Isinhvien đã tổng hợp một số giáo trinh bài giảng môn Điện tử cơ bản sau. Mời các bạn tham khảo!

Giáo trình Điện tử cơ bản - Nghề: Điện công nghiệp
Type: pdf; Size: 4.24 MB; Lượt tải: 1,133
Số trang: 168
Xuất Bản: Hà Nội năm 2013
Nội Dung: Giáo trình Điện tử cơ bản với mục tiêu chính là Giải thích và phân tích được nguyên lý các linh kiện kiện điện tử thông dụng. Nhận dạng được chính xác ký hiệu của từng linh kiện, đọc chính xác trị số của chúng. Phân tích được nguyên lý một số mạch ứng dụng cơ bản của tranzito như: mạch khuếch đại, dao động, mạch xén.
TẢI VỀ
Giáo trình Điện tử cơ bản - CĐ Kỹ Thuật Công Nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu
Type: doc; Size: 11.26 MB; Lượt tải: 518
Số trang: 175
Biên soạn: Kỹ sư Nguyễn Hùng, Kỹ sư Lê Minh Tân
Nội Dung: Giáo trình Điện tử cơ bản cung cấp những kiến thức cơ bản như: Thiết kế mạch in; Hàn linh kiện; Lắp ráp, khảo sát mạch phân cực bằng cầu phân áp sử dụng điện trở; Lắp ráp, khảo sát mạch chỉnh lưu một bán kỳ 1 pha dùng diode; Lắp ráp mạch chỉnh lưu tòan kỳ 1 pha dùng 4 diode (chỉnh lưu cầu);...
TẢI VỀ
Giáo trình Điện tử cơ bản - CĐ Nghề Đà Lạt
Type: pdf; Size: 1.64 MB; Lượt tải: 370
Số trang: 87
Xuất Bản: Lâm Đồng 2017
Nội Dung: Trình bày được các khái niệm, cấu tạo, kí hiệu, nguyên lí làm việc của các linh kiện điện tử và các mạch điện tử c bản sử dụng trên ô tô. Nhận dạng và đọc đúng trị số các linh kiện điện tử thụ động và tích cực. Sử dụng được sổ tay tra cứu linh kiện điện tử.
TẢI VỀ
Giáo trình Điện tử cơ bản - CĐ Công nghiệp và Thương mại
Type: pdf; Size: 3.11 MB; Lượt tải: 398
Số trang: 166
Xuất Bản: Vĩnh Phúc năm 2018
Nội Dung: Giáo trình Điện tử cơ bản cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát chung về linh kiện điện tử; Các khái niệm cơ bản; Linh kiện thụ động; Linh kiện bán dẫn; Các Mạch khuếch đại dùng tranzito; Các mạch ứng dụng dùng BJT.
TẢI VỀ
Giáo trình Điện tử cơ bản - CĐ Cơ Giới Ninh Bình
Type: pdf; Size: 2.21 MB; Lượt tải: 319
Số trang: 135
Xuất bản: Ninh Bình năm 2019
Nội Dung: Giáo trình Điện tử cơ bản là môn học nghiên cứu cấu tạo, nguyên tắc làm việc cũng như những ứng dụng điển hình của các linh kiện điện tử cơ bản. Đây được coi là một môn học cơ sở quan trọng trước khi tiếp cận sâu hơn vào phần kỹ thuật điện tử. Môn học trang bị kiến thức nền tảng để học sinh, sinh viên tiếp thu kiến thức các môn học tiếp theo như: Kỹ thuật mạch điện tử, Kỹ thuật xung.
TẢI VỀ
Giáo trình Điện tử cơ bản - CĐ Công nghiệp Hải Phòng
Type: pdf; Size: 3.44 MB; Lượt tải: 320
Số trang: 102
Xuất bản: Hải Phòng năm 2019
Nội Dung: Giáo trình Điện tử cơ bản cung cấp cho người học các kiến thức: Khái quát chung về linh kiện điện tử và các khái niệm cơ bản; Linh kiện thụ động; Linh kiện bán dẫn; Ứng dụng của BJT; Khuếch đại thuật toán.
TẢI VỀ

Giáo trình điện tử cơ bản - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp HCM
Type: pdf; Size: 94.19 MB; Lượt tải: 644
Tác giả: Trần Thu Hà, Trương Thị Bích Ngà, Nguyễn Thị Lưỡng, Bùi Thị Tuyết Đan
Số trang: 645
Số chương: 16
TẢI VỀ

Bài tập môn Điện tử cơ bản

Các bài tập môn Điện tử cơ bản mà Isinhvien tổng hợp sau đây là tài liệu học tập cho sinh viên các khối ngành kỹ thuật và các ngành có liên quan đến kỹ thuật. Hy vọng sẽ là những tài liệu, bài tập bổ ích cho các bạn.

Giáo trình lý thuyết và bài tập điện tử cơ bản
Type: pdf; Size: 0.61 MB; Lượt tải: 374
Số trang: 23
Nội Dung: Trong chương này, chúng ta khảo sát một số mạch ứng dụng căn bản của diode bán dẫn (giới hạn ở diode chỉnh lưu và diode zener - Các diode đặc biệt khác sẽ được bàn đến lúc cần thiết). Tùy theo nhu cầu ứng dụng, các mô hình lý tưởng, gần đúng hay thực sẽ được đưa vào trong công việc tính toán mạch.
TẢI VỀ
BÀI TẬP ĐIỆN TỬ CƠ BẢN 1 - Trương Thị Bích Ngà
Type: pdf; Size: 3.98 MB; Lượt tải: 405
Số trang: 26
Nội Dung: Bao gồm nhiều bài tập cực hay về Điện tử cơ bản 1
TẢI VỀ
BÀI TẬP ĐIỆN TỬ CƠ BẢN 2 - Trương Thị Bích Ngà
Type: doc; Size: 2.79 MB; Lượt tải: 297
Tham khảo tài liệu bài tập điện tử cơ bản 2 , kỹ thuật - công nghệ, điện - điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả.
TẢI VỀ

Đề thi môn Điện tử cơ bản

Những đề thi mà Isinhvien tổng sau đây sẽ phần nào giúp các bạn có định hướng ôn tập phù hợp cho môn Điện tử cơ bản trong kì thi sắp tới.

Đề thi môn điện tử cơ bản
Type: doc; Size: 0.83 MB; Lượt tải: 304
Tài liệu tham khảo đề thi môn điện tử cơ bản, giúp các bạn ôn tập kiến thức đã học và vận dụng vào trong việc thực hành, cũng như là tài liệu giúp bạn kiểm tra lại kiến thức trong quá trình học điện tử cơ bản.
TẢI VỀ
Đề thi Điện tử cơ bản năm 2017
Type: pdf; Size: 0.48 MB; Lượt tải: 243
Thời gian làm bài: 45 phút
Số câu: 3
Năm học: 2017
TẢI VỀ
Đề thi Điện tử cơ bản năm 2008
Type: pdf; Size: 0.56 MB; Lượt tải: 194
Thời gian: 90 phút
Được sử dụng tài liệu
Số câu hỏi: 3 câu

TẢI VỀ
Đề thi Điện tử cơ bản năm 2011
Type: pdf; Size: 0.55 MB; Lượt tải: 223
Thời gian: 90 phút
Số câu: 3 câu
năm: 2011

TẢI VỀ
Đề thi Điện tử cơ bản năm 2014
Type: pdf; Size: 0.28 MB; Lượt tải: 262
Thời gian: 90 phút
Số đề: 1
Được tham khảo tài liệu
TẢI VỀ

Hy vọng những tài liệu trên sẽ giúp được phần nào trong quá trình học tập của các bạn. Chúc các bạn học thật giỏi và đạt điểm thật cao nhé!


Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close