Môn học

Giáo trình bài giảng Khoa học trái đất – Bài tập ôn tập

Các bạn đang tìm tài liệu về môn học Khoa học trái đất thì Isinhvien là lựa chọn đúng đắn nhất rồi nhé. Vì Isinhvien luôn tổng hợp những tài liệu chất lượng và bổ ích cho các bạn thảm khảo. Bài viết này sẽ gửi đến các bạn giáo trình bài giảng Khoa học trái đất, và các bài tập liên quan.

Khoa học trái đất là gì?

Khoa học Trái Đất hay Địa học bao gồm tất cả các lĩnh vực khoa học tự nhiên liên quan đến hành tinh Trái Đất. Đây là một nhánh của khoa học liên quan đến sự cấu tạo của Trái Đất và bầu khí quyển của nó. Khoa học Trái Đất nghiên cứu về các đặc điểm vật lý của hành tinh của loài người, từ động đất đến hạt mưa, và từ lũ lụt đến hóa thạch. 

Giáo trình bài giảng môn Khoa học trái đất

Để các bạn hiểu sâu hơn về môn học này, và theo dõi sát kiến thức thầy cô giảng. Isinhvien gửi đến những giáo trình bài giảng Khoa học trái đất, các bạn tải về để tham khảo thêm.


Giáo trình Khoa học Trái Đất: Phần 1 - Nxb. Giáo dục
Type: pdf; Size: 5.38 MB; Lượt tải: 665
Số trang: 187
Nội dung: Giáo trình Khoa học Trái Đất: Phần 1 giới thiệu Trái Đất trong không gian, cấu trúc và thành phần Trái Đất, địa hình và cảnh quan Trái Đất, thạch quyển và hoạt động nội sinh, ngoại sinh của thạch quyển. Đây là tài liệu tham khảo và học tập dành cho sinh viên ngành Địa lý.
TẢI VỀ
Giáo trình Khoa học Trái Đất: Phần 2 - Nxb. Giáo dục
Type: pdf; Size: 20.92 MB; Lượt tải: 501
Số trang: 131
Nội dung: Giáo trình Khoa học Trái Đất: Phần 2 trình bày thủy quyển và hoạt động của biển, khí quyển, sinh quyển, Trái Đất và con người. Đây là tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên ngành Địa lý. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.
TẢI VỀ
Giáo trình Khoa học đất cơ bản: Phần 1
Type: pdf; Size: 0.73 MB; Lượt tải: 349
Số trang: 62
Nội dung: Phần 1 với kết cấu gồm 3 chương giới thiệu những nội dung về khoa học đất, sự hình thành đất từ mẫu chất và phân loại đất.
TẢI VỀ
Giáo trình Khoa học đất cơ bản: Phần 2
Type: pdf; Size: 1.21 MB; Lượt tải: 346
Số trang: 71
Nội dung: Phần 2 của giáo trình Khoa học đất cơ bản tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc những nội dung như: Cấu trúc và lý tính của đất, nước trong đất, các tính chất hóa học cơ bản của đất. Mời các bạn tham khảo.
TẢI VỀ
Nghiên cứu khoa học: Thuật ngữ về Khoa học Trái Đất (Pháp - Anh - Việt)
Type: pdf; Size: 7.03 MB; Lượt tải: 337
Ở nước ta cũng có một số cuốn thuật ngữ về khoa học Trái đất nhưng số từ còn ít và chưa có cuốn nào được trình bày bằng ba thứ tiếng Pháp - Anh - Việt. Có thể nói đây là công trình đầu tiên ở Việt Nam có số lượng thuật.
TẢI VỀ
Giáo trình Khoa học trái đất (Phần 1) – Lưu Đức Hải, Trần Nghi
Type: pdf; Size: 5.36 MB; Lượt tải: 335
Biên soạn: Lưu Đức Hải, Trần Nghi
Số trang: 187
TẢI VỀ
Giáo trình Khoa học trái đất (Phần 2) – Lưu Đức Hải, Trần Nghi
Type: pdf; Size: 20.92 MB; Lượt tải: 393
Số trang: 131
Chủ biên: Lưu Đức Hải, Trần Nghi
TẢI VỀ

Tài liệu Khoa học trái đất và câu hỏi trắc nghiệm

Tài liệu Khoa học trái đất sau sẽ giúp các bạn ôn tập tốt để thi học kì, và nhớ tải bộ câu hỏi trắc nghiệm Khoa học trái đất về để nghiên cứu nữa nha.

Trắc nghiệm khoa học trái đất
Type: pdf; Size: 0.08 MB; Lượt tải: 393
Số trang: 3
Tài liệu tham khảo Trắc nghiệm khoa học trái đất KIỂM TRA
TẢI VỀ
75 câu trắc nghiệm Khoa học trái đất
Type: pdf; Size: 0.45 MB; Lượt tải: 436
Các bạn tải về để làm thử nhé
TẢI VỀ
Tài liệu thực tập Khoa học trái đất
Type: pdf; Size: 3.71 MB; Lượt tải: 342
Tài liệu năm 2010
Số trang: 40
TẢI VỀ

Kiến thức là bao la vô tận, ngày nay trên mạng xã hội đầy những kiến thức. Tuy nhiên để lựa chọn được những kiến thức chất lượng quả không dễ dàng. Vậy nên Isinhvien là lựa chọn tốt nhất cho các bạn đó, ở đây Isinhvien có nhiều tài liệu, kiến thức về môn học cực kỳ hấp dẫn chất lượng, và quan trọng là nó free.

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close