Môn học

Giáo trình bài giảng Cơ học chất lỏng – Bài tập, đề thi

Rất vui khi được giới thiệu cho các bạn sinh viên những giáo trình bài giảng, tài liệu học tập chất lượng của các môn học khác nhau. Bài viết này, Isinhvien lại tiếp tục tổng hợp giáo trình bài giảng môn Cơ học chất lỏng, bài tập và đề thi. Các bạn tham khảo nhé!

Cơ học chất lỏng là gì?

Cơ học chất lỏng là học phần cơ sở quan trọng của ngành Khí tượng- Thủy văn – Hải dương học thường được giảng dạy cho sinh viên trong học kỳ 4. Đây là học phần đánh thức những hiểu biết về chất lỏng, chất khí mà người học đã biết trong các hiện tượng tự nhiên và được mô phỏng bởi các phương trình toán lý.

Giáo trình bài giảng môn Cơ học chất lỏng

Nhằm trang bị cho học viên các phương pháp số mà được sử dụng nhiều trong việc giải các bài toán cơ học, gắn liền với việc sử dụng máy tính. Isinhvien gửi đến các bạn giáo trình bài giảng sau, các bạn tải về để nghiên cứu thêm .

Giáo trình Cơ học chất lỏng - NXB Giáo dục
Type: pdf; Size: 6.46 MB; Lượt tải: 527
Số trang: 277
Nội dung: Nội dung chính của cuốn cơ học chất lỏng gồm 8 vấn đề chính. Trong ba vấn đề đầu tiên, tác giả nhấn mạnh vào việc mô hình hóa dòng chảy của một chất lỏng với hai cách mô tả khả dĩ: hình thức luận Lagrange và hình thức luận Euler. Giáo trình sau đó được chia thành ba phần lớn: Động lực học các chất lỏng lí tưởng, các chất lỏng và các dạng cân bằng. Các khái niệm khác nhau này được minh họa bằng nhiều ví dụ dựa vào một số lớn các mô phỏng và ảnh chụp.
TẢI VỀ
Bài giảng Cơ học chất lỏng - Trịnh Anh Ngọc
Type: pdf; Size: 2.05 MB; Lượt tải: 398
Số trang: 88
Giảng viên: Trịnh Anh Ngọc
Xuất bản: 2016
TẢI VỀ

Giáo trình Cơ học chất lỏng - Trần Văn Cúc
Type: pdf; Size: 41.86 MB; Lượt tải: 373
Chủ biên: Trần Văn Cúc
Số trang: 220
Số chương: 10 chương
TẢI VỀ
Bài giảng cơ học chất lỏng
Type: pdf; Size: 0.34 MB; Lượt tải: 313
Số trang: 11
Chương 1: Phần mở đầu
Mời các bạn tham khảo
TẢI VỀ

Đề cương môn Cơ học chất lỏng

Để nâng cao chất lượng môn học Cơ học chất lỏng, giảm số SV phải học lại, Isinhvien sẽ giới thiệu đến các bạn đề cương môn Cơ học chất lỏng sau.

Đề cương ôn thi môn Cơ học chất lỏng
Type: pdf; Size: 0.09 MB; Lượt tải: 422
Số trang: 11
Bao gồm nhiều chương
Mời các bạn tham khảo
TẢI VỀ

Tài liệu tuy ít nhưng rất chất lượng, các bạn cứ mạnh dạn tải về để học tập nhé. Đảm bảo giúp ích cho các bạn rất nhiều đó. Isinhvien chúc các bạn học giỏi!

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close