Môn học

Giáo trình bài giảng môn Sinh hóa học – Bài tập – Đề thi

Đây là một bộ môn giao thoa giữa hóa học và sinh học, và lĩnh vực nghiên cứu có một số phần trùng với bộ môn tế bào học, sinh học phân tử hay di truyền học. Nó là một môn học cơ bản trong y khoa và công nghệ sinh học. Bài viết này Isinhvien sẽ tổng hợp những giáo trình bài giảng, bài tập và đề thi môn Sinh hóa học, mời các tham khảo.

Sinh hóa học là gì?

Hóa sinh hay sinh hóa là môn khoa học nghiên cứu đến những cấu trúc và quá trình hóa học diễn ra trong cơ thể sinh vật. Bằng cách kiểm soát luồng thông tin thông qua các tín hiệu sinh hóa và dòng chảy của năng lượng hóa học thông qua sự trao đổi chất, các quá trình sinh hóa làm tăng sự phức tạp của cuộc sống. 

Giáo trình bài giảng môn Sinh hóa học

Để các bạn tìm hiểu về các quá trình sinh học diễn ra trong tế bào và sinh vật và các vấn đề liên quan đến môn học này, Isinhvien đã tổng hợp những giáo trình bài giảng Sinh hóa học sau. Các bạn tải về để tham khảo nhé!


Giáo trình Sinh hóa - Trường ĐH Tôn Đức Thắng
Type: pdf; Size: 0.95 MB; Lượt tải: 262
Chủ biên: TS Huỳnh Thị Bạch Yến
Số trang: 26
Nội dung: Tham khảo tài liệu \'giáo trình sinh hóa\', tài liệu phổ thông, sinh học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả.
TẢI VỀ
Giáo trình Hóa sinh học - Trường ĐH Khoa Học Tự nhiên
Type: pdf; Size: 3.83 MB; Lượt tải: 273
Số trang: 204
Tham khảo sách \'giáo trình hóa sinh học\', khoa học tự nhiên, công nghệ sinh học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả.
TẢI VỀ
Giáo trình Hóa sinh đại cương - Trường ĐH Tôn Đức Thắng
Type: pdf; Size: 0.49 MB; Lượt tải: 199
Số trang: 44
Số phần: 3
Nội dung: Sinh hóa học là môn học nghiên cứu thành phần hóa học, cấu trúc và tính chất các hợp phần của tế bào, nghiên cứu quá trình trao đổi chất và năng lượng trong cơ thể sinh vật. Sinh hóa học là môn học nghiên cứu cơ sở hóa học của sự sống.
TẢI VỀ
Giáo trình Hóa sinh – CĐ Thủy Sản
Type: pdf; Size: 2.45 MB; Lượt tải: 194
Xuấn bản: 2006
Số trang: 75
Nội dung: Giáo trình Hóa sinh giới thiệu cho học viên những kiến thức về cấu tạo, chức năng của các hợp chất hữu cơ trong cơ thể sống và các quá trình chuyển hóa các chất cũng như ứng dụng của chúng trong ngành Nuôi trồng thủy sản.
TẢI VỀ
Giáo trình hóa sinh học - Mai Xuân Lương
Type: pdf; Size: 2.52 MB; Lượt tải: 203
Số trang: 172
Nội dung: Hóa sinh học có thể được xem như hóa học của các vật thể sống. Mọi vật thể sống đều được cấu tạo từ những phân tử vô sinh song lại có những tính chất rất đặc biệt mà thế giới vô sinh không có. Đó là: - Tính phức tạp và mức độ tổ chức cao.
TẢI VỀ

Bài tập và các tài liệu ôn tập môn Sinh hóa học

Các bạn tải những tài những bài tập và tài liệu ôn tập môn Sinh hóa học sau về để nghiên cứu thêm và bổ sung, củng cố kiến thức cho mình.

Sinh hóa - Những bài tập chọn lọc và trả lời: Phần 1
Type: pdf; Size: 10.27 MB; Lượt tải: 234
Tài liệu Những bài tập chọn lọc và trả lời Sinh hóa được biên soạn nhằm giúp bạn đọc tập trung vào những nội dung chủ yếu của môn Sinh hóa. Tài liệu được viết dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm, tập trung giải đáp 38 phần có liên quan đến các vấn đề quan trọng và chủ yếu trong kiến thức cơ sở của môn Sinh hóa. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 sau đây.
TẢI VỀ
Sinh hóa - Những bài tập chọn lọc và trả lời: Phần 2
Type: pdf; Size: 30.8 MB; Lượt tải: 215
Nối tiếp nội dung phần 1 tài liệu Những bài tập chọn lọc và trả lời Sinh hóa do Nguyễn Duy MInh biên soạn, phần 2 cung cấp cho người đọc phần trả lời chi tiết 38 câu hỏi ở phần 1. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
TẢI VỀ
Trắc nghiệm Sinh hóa cơ sở
Type: pdf; Size: 1.62 MB; Lượt tải: 197
Tổng hợp những câu hỏi trắc nghiệm môn học Sinh hóa cơ sở
TẢI VỀ
Bài tập Sinh hóa cơ sở năm 2016
Type: pdf; Size: 0.23 MB; Lượt tải: 192
Bài tập Sinh hóa cơ sở năm học 2016
Mời các bạn tham khảo
TẢI VỀ
Trắc nghiệm Sinh hóa cơ sở
Type: pdf; Size: 1.01 MB; Lượt tải: 213
Trắc nghiệm môn học Sinh hóa cơ sở
Mời các bạn tham khảo!
TẢI VỀ

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn Isinhvien để tham khảo những tài liệu hỗ trợ môn học của mình. Isinhvien luôn mong muốn các bạn học thật giỏi và sẽ thành công.

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close