Môn học

Sinh thái học – Giáo trình bài giảng, bài tập và đề thi

Chuyên ngành sinh thái học là một chuyên ngành khoa học đan xen mới liên quan chặt chẽ đến sự sống còn của con người và sinh vật, quá trình phát triển công nghiệp hiện đại và xây dựng đô thị. Bài viết này Isinhvien giới thiệu đến các bạn giáo trình bài giảng, bài tập và đề thi môn Sinh thái học, mời các bạn cùng theo dõi!

Sinh thái học là gì?

Sinh thái học là một môn của sinh học nghiên cứu về quan hệ tương tác giữa các cấp độ tổ chức sinh vật (thường là cá thể, quần thể và quần xã ) với môi trường sống của chúng.

Giáo trình bài giảng môn Sinh thái học

 Để các bạn hiểu rõ về các kiến thức trọng tâm như: cơ sở phân tử hóa học của sự sống, cấu trúc và chức năng của tế bào và các hoạt động sống quan trọng của chúng, cấu trúc và chức năng của thực vật và động vật… Isinhvien đã tổng hợp những giáo trình bài giảng sau, các bạn tải về để học tập nhé!


Giáo trình Cơ sở sinh thái học - Vũ Trung Tạng
Type: pdf; Size: 21.44 MB; Lượt tải: 765
Số trang: 265
Nhà xuất bản Giáo Dục Hà Nội
Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên - ĐH Quốc Gia Hà Nội
Nội dung: khái niệm và nguyên lý sinh thái cơ bản cũng như những kiến thức về sinh thái học con người, tập tính của sinh vật và những vấn đề về dân số, tài nguyên, môi trường và phát triển bền vững...
TẢI VỀ
Giáo trình Sinh thái học
Type: pdf; Size: 3.41 MB; Lượt tải: 560
Số trang: 162
Nội dung: MÔI TRƯỜNG VÀ CÁC YẾU TỐ SINH THÁI Nguyên lý cơ bản của sinh thái học hiện đại là những khái niệm về sự thống nhất..
TẢI VỀ
Giáo trình Sinh thái học - Đại Học Qui Nhơn
Type: pdf; Size: 1.85 MB; Lượt tải: 431
Chủ biên: Nguyễn Đình Sinh
Xuất bản: 2009
Số trang: 165
Nội dung: Tham khảo sách \'giáo trinh sinh thái học\', khoa học tự nhiên, công nghệ sinh học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
TẢI VỀ
Giáo trình về môn Sinh thái học
Type: pdf; Size: 1.77 MB; Lượt tải: 420
Số trang: 125
Nội dung: Sinh thái học là một trong những môn học cơ sở của sinh học, nghiên cứu về mối quan hệ tương tác giữa sinh vật với sinh vật và sinh vật với môn trường tồn tại của nó ở những mức độ tổ chức khác nhau, từ cá thể, quần thể đến quần xã sinh vật và hệ sinh thái. Những hiểu biết về sinh thái học xuất hiện rất sớm, ngay từ khi con người ra đời, song sinh thái học trở thành một khoa học thực sự chỉ trong khoảng hơn 100 năm qua. ở những ngày đầu.
TẢI VỀ
Giáo trình Sinh thái học: Phần 1
Type: pdf; Size: 2.02 MB; Lượt tải: 402
Số trang: 44
Số chương: 6
Nội dung: Giáo trình Sinh thái học: Phần 1 trình bày giới thiệu về sinh thái học, trình bày môi trường và các yếu tố sinh thái, quần thể sinh vật, quần xã sinh vật. Đây là tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên ngành Sinh học.
TẢI VỀ
Giáo trình Sinh thái học: Phần 2
Type: pdf; Size: 3.09 MB; Lượt tải: 348
Số trang: 54
Nội dung: Giáo trình Sinh thái học: Phần 2 trình bày về hệ sinh thái, sinh quyển và các khu sinh học, dân số - tài nguyên và môi trường. Đây là tài liệu học tập và tham khảo dành cho sinh viên ngành Sinh học.
TẢI VỀ

Bài tập và đề thi môn Sinh thái học

Bất cứ một môn học nào, chúng ta đều trải qua việc học lý thuyết, làm bài tập sau đó thi học kỳ. Phía trên Isinhvien đã tổng hợp những tài liệu giúp các bạn học tốt hơn phần lý thuyết, sau đây Isinhvien sẽ gửi đến các bạn một số bài tập và đề thi môn Sinh thái học nữa nha.

Bài tập Sinh thái học
Type: pdf; Size: 0.65 MB; Lượt tải: 571
Bài Tập Sinh thái học trình bày về những câu hỏi trắc nghiệm và đáp án trả lời với chủ đề về Sinh thái học. Những câu hỏi được biên soạn sát với chương trình học ở sách giáo khoa sẽ giúp cho các em nắm bắt kiến thức một cách tốt hơn.
TẢI VỀ
Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập Sinh thái học
Type: docx; Size: 0.05 MB; Lượt tải: 544
Tài liệu cung cấp đến quý độc giả các câu hỏi trắc nghiệm ôn tập môn Sinh thái học. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên trong quá trình ôn luyện, củng cố kiến thức trước các kỳ thi. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm chi tiết nội dung.
TẢI VỀ
Đáp án đề thi cuối kỳ Sinh thái học
Type: pdf; Size: 0.18 MB; Lượt tải: 414
Học kỳ 2017 - 2018
Thời gian: 80 phút
Hình thức: Tự luận

TẢI VỀ
Đề thi cuối kỳ năm 2017 - 2018
Type: pdf; Size: 0.18 MB; Lượt tải: 362
Năm học: 2017 - 2018
Thời gian: 90 phút
Hình thức: Tự luận
TẢI VỀ

Chúc các bạn mỗi ngày biết nỗ lực hơn ngày hôm qua và luôn luôn vượt qua bản thân mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close