Môn học

Giáo trình Động vật học và tài liệu học tập

Một môn học khá hay ho và thú vị dành cho các bạn sinh viên, bài viết này Isinhvien xin gửi đến các bạn giáo trình bài giảng và tài liệu học tập môn Động vật học.

Động vật học là gì?

Động vật học là ngành khoa học nghiên cứu toàn diện thế giới động vật. Động vật học gắn liền với hoạt động thực tiễn của con người, nhằm bảo vệ và khôi phục vốn di truyền động vật, sử dụng động vật có lợi và hạn chế động vật gây hại.

Giáo trình bài giảng môn Động vật học

Để các bạn hiểu rõ hơn về toàn bộ sinh vật, bạn sẽ nghiên cứu các bộ phận của nó, từ cấu tạo hóa học của cơ thể đến các tế bào và cơ quan. . Isinhvien đã tổng hợp những giáo trình bài giảng sau, các bạn tải về để tham khảo nhé!

Giáo trình Động vật học - Đại học Huế
Type: pdf; Size: 11.06 MB; Lượt tải: 845
Chủ biên: Lê Trọng Sơn
Số trang: 222
Xuất bản: 2006
TẢI VỀ
Ebook Động vật học - Động vật có xương sống: Phần 1
Type: pdf; Size: 3 MB; Lượt tải: 512
Số trang: 114
Nội dung: Phần 1 gồm nội dung từ chương 1 đến hết chương 6, trình bày về đối tượng, nhiệm vụ của động vật có xương sống, ngành nửa dây sống, ngành dây sống, động vật dây sống thấp, động vật dây sống cao, lớp cá miệng tròn, trên lớp cá.
TẢI VỀ
Ebook Động vật học - Động vật có xương sống: Phần 2
Type: pdf; Size: 2.77 MB; Lượt tải: 459
Số trang: 96
Nội dung: Phần 2 gồm nội dung từ chương 7 đến chương 10, trình bày về trên lớp bốn chân (Tetrapoda), lớp ếch nhái hay lưỡng cư (Amphibia), động vật có màng ối (Amniota), lớp bò sát (Reptilia), lớp chim, lớp thú hay lớp động vật có vú.
TẢI VỀ
Giáo trình Động vật học - TS. Trần Tố
Type: pdf; Size: 2.8 MB; Lượt tải: 450
Chủ biên: TS Trần Tố
Số trang: 186
Nội dung: Giáo trình Động vật học được biên soạn trước hết làm tài liệu để học tập cho sinh viên ngành chăn nuôi thú y. Đáp ứng nền tảng kiến thức của cử nhân sinh học về cấu tạo tế bào động vật, về những đặc trưng cũng như về chức năng và tác dụng của các thành phần hình thái, tổ chức và hóa học của chúng.
TẢI VỀ
Bài giảng Động vật học - Chương 1: Động vật nguyên sinh
Type: ppt; Size: 0.88 MB; Lượt tải: 302
Số trang: 33
Nội dung: Bài giảng Động vật học - Chương 1 trình bày kiến thức cơ bản về động vật nguyên sinh. Những nội dung chính gồm có: Đặc điểm cấu tạo chung, Hoạt động sống của động vật nguyên sinh, hệ thống động vật nguyên sinh, chu kỳ sinh sản phát triển của một số đại diện, quan hệ phát sinh của động vật nguyên sinh. Mời tham khảo.
TẢI VỀ
Giáo trình Động vật học có xương sống: Phần 1 - GS. Lê Vũ Khôi
Type: pdf; Size: 49.13 MB; Lượt tải: 282
Số trang: 175
Nội dung: Giáo trình Động vật học có xương sống: Phần 1 gồm nội dung chương mở đầu và 7 chương đầu của tài liệu. Nội dung phần này cung cấp cho các bạn các kiến thức về ngành nữa dây sống, ngành dây sống, phân ngành có xương sống, lớp cá miệng tròn, lớp cá sụn, lớp cá xương, lớp lưỡng cư.
TẢI VỀ

Giáo trình Động vật học có xương sống: Phần 2 - GS. Lê Vũ Khôi
Type: pdf; Size: 40.96 MB; Lượt tải: 321
Số trang: 147
Nội dung: Phần 2 Giáo trình Động vật học có xương sống gồm nội dung chương 8 đến chương 10. Nội dung phần này cung cấp cho các bạn các kiến thức về lớp bò sát, lớp chim, lớp thú. Tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.
TẢI VỀ

Tài liệu môn Động vật học

Môn động vật học là môn thú vị nhưng cũng rất khó học, vì vậy Isinhvien nghĩ các bạn nên tải những tài liệu sau đây về để học tập và tham khảo thêm.

Đề cương ôn tập Động vật không xương sống
Type: doc; Size: 0.13 MB; Lượt tải: 296
Số trang: 17
Nội dung: Đề cương ôn tập thi hết kỳ môn Động vật không xương sống.
TẢI VỀ
Câu hỏi ôn tập thi học kỳ Động vật học
Type: pdf; Size: 0.07 MB; Lượt tải: 272
Năm học: 2015
Số câu hỏi: 30
Mời các bạn tham khảo
TẢI VỀ
Một số dạng đề thi thực tập môn Động vật học
Type: pdf; Size: 0.26 MB; Lượt tải: 201
Trường ĐHKH TP HCM
Các bạn tham khảo để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới nhé
TẢI VỀ

Isinhvien luôn cố gắng nỗ lực để đem đến cho các bạn những tài liệu chất lượng nhất, các bạn hãy luôn ủng hộ cho website chúng mình nhé. Thân mến!

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close