Môn học

Kỹ thuật hóa học – Giáo trình bài giảng, tài liệu học tập

Trong xu thế phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa, công nghệ kỹ thuật hóa học ngày càng giữ vai trò quan trọng, trở thành vị trí không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất, thu hút lượng lớn nguồn lao động. Bài viết này, Isinhvien xin gửi đến các bạn giáo trình bài giảng môn Kỹ thuật hóa học, mời các bạn theo dõi!

Kỹ thuật hóa học là gì?

Kỹ thuật Hóa học là một lĩnh vực khoa học và công nghệ chuyên nghiên cứu và ứng dụng những kiến thức hóa học và kỹ thuật vào quá trình sản xuất để tạo ra các sản phẩm có giá trị phục vụ công nghiệp và đời sống xã hội.

Giáo trình bài giảng môn Kỹ thuật hóa học

Để các bạn sinh viên học tốt môn Kỹ thuật hóa học này Isinhvien xin gửi đến các bạn những giáo trình bài giảng sau, hy vọng sẽ là tài liệu bổ ích hỗ trợ cho các bạn trong quá trình học tập của mình.

Giáo trình Kỹ thuật hóa học đại cương: Phần 1 - TS. Nguyễn Thị Diệu Vân
Type: pdf; Size: 3.62 MB; Lượt tải: 591
Chủ biên: TS. Nguyễn Thị Diệu Vân
Số trang: 110
Nội Dung: Giáo trình \"Kỹ thuật hóa học đại cương\" do TS. Nguyễn Thị Diệu Vân biên soạn dùng làm tài liệu giảng dạy và nghiên cứu cho sinh viên các ngành Công nghệ hóa học và Kinh tế quản lý. Giáo trình cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản trong kỹ thuật sản xuất các sản phẩm công nghệ hóa học.
TẢI VỀ
Giáo trình Kỹ thuật hóa học đại cương: Phần 2 - TS. Nguyễn Thị Diệu Vân
Type: pdf; Size: 8.36 MB; Lượt tải: 428
Số trang: 155
Nội Dung: Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình \"Kỹ thuật hóa học đại cương\", phần 2 trình bày các nội dung: Kỹ thuật sản xuất NH3, kỹ thuật sản xuất axit nitric HNO3, kỹ thuật sản xuất muối khoáng và phân hóa học, kỹ thuật sản xuất silicat, kỹ thuật chế biến hóa học nhiên liệu.
TẢI VỀ

Giáo trình Cơ sở lý thuyết hóa học - Đào Hùng Cường
Type: pdf; Size: 2.18 MB; Lượt tải: 236
Chủ biên: Đào Hùng Cường
Số trang: 130
Nội Dung: Giáo trình Cơ sở lý thuyết hoá học được viết nhằm phục vụ cho môn học này ở bậc đại học thuộc các chuyên ngành kỹ thuật (xây dựng, môi trường, cơ khí, nhiệt, điện.), hệ đào tạo chính quy tập trung. Giáo trình trình bày tập hợp các khái niệm, định nghĩa, lý thuyết, quy luật biến đổi.
TẢI VỀ
Giáo trình Kỹ thuật hóa vô cơ - ThS. Lê Ngọc Trung
Type: pdf; Size: 0.62 MB; Lượt tải: 229
Chủ biên: TS Lê Ngọc Trung
Số trang: 60
Nội Dung: Mời các bạn cùng tham khảo Giáo trình Kỹ thuật hóa vô cơ của ThS. Lê Ngọc Trung để nắm được các nội dung kiến thức cần thiết và vận dụng kiến thức vào học tập, nghiên cứu và giảng dạy thật tốt.
TẢI VỀ
Đại cương Kỹ thuật hóa học - Bách Khoa Hà Nội
Type: pdf; Size: 8.35 MB; Lượt tải: 294
Số trang: 265
Nội Dung: Với kết cấu nội dung gồm 9 chương, Tài liệu Kỹ thuật hóa học đại cương trình bày về nguyên liệu nước và năng lượng trong công nghiệp hóa học, các quy luật cơ bản của công nghiệp hóa học, sản xuất muối khoáng và phân hóa học,... Với các bạn chuyên ngành Kỹ thuật - Công nghệ thì đây là Tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.
TẢI VỀ

Tài liệu học tập môn Kỹ thuật hóa học

Môn Kỹ thuật hóa học khá ít tài liệu để hỗ trợ học tập cho các bạn, tuy nhiên Isinhvien cam đoan luôn mang đến cho các bạn những giáo trình bài giảng và tài liệu chất lượng nhất. Và sau đây là những tài liệu môn Kỹ thuật hóa học sẽ giúp ích phần nào cho quá trình học tập của các bạn.

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN ĐỒ ÁN NHẬP MÔN KỸ THUẬT HÓA HỌC...
Type: pdf; Size: 1.03 MB; Lượt tải: 197
Số trang: 3
Nội Dung: Giới thiệu về khái niệm củng như bước tiến hành khi thiết kế một quá trình hóa học, tích hợp các kiến thức về khoa học và kỹ thuật .
TẢI VỀ
Lỗi thông dụng trong tính toán kỹ thuật Hóa học
Type: pdf; Size: 0.2 MB; Lượt tải: 190
Khi sử dụng các công cụ phần mềm toán học cho các tính toán trong kỹ thuật Hóa, làm thế nào để dò và ngăn ngừa được các lỗi thông thường ?
TẢI VỀ
Bài tập môn Kỹ thuật hóa học
Type: pdf; Size: 2.86 MB; Lượt tải: 280
Bài tập luận án được nghiên cứu với mục tiêu nhằm góp phần bổ sung cơ sở khoa học và công nghệ chế tạo xenlulo và các sản phẩm hữu ích từ rơm rạ và thân ngô, làm cơ sở xây dựng và phát triển công nghệ chế biến tích hợp toàn bộ sinh khối của các dạng phế phụ phẩm nông nghiệp tiềm năng của Việt Nam. Đưa ra được phương pháp khả thi phân tách các hợp chất vô cơ và hữu cơ của rơm rạ và thân ngô, để chế biến thành các sản phẩm có tính năng sử dụng nâng cao.
TẢI VỀ

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Isinhvien, chúc các bạn luôn học giỏi và thành công!

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close