Môn học

Tế bào học – Giáo trình bài giảng, bài tập và đề thi

Các bạn muốn tìm những giáo trình, bài giảng hoặc tài liệu học tập của các môn học, hãy truy cập ngay website Isinhvien nhé, có hàng ngàn tài liệu và giáo trình nhiều môn học khác nhau. Bài viết này Isinhvien sẽ tổng hợp giáo trình bài giảng môn Tế bào học, mời các bạn cùng tham khảo!

Tế bào học là gì?

Sinh học tế bào hay Tế bào học là một lĩnh vực của Sinh học, chuyên nghiên cứu các đặc điểm và hoạt động sống ở cấp độ tế bào.

Giáo trình bài giảng mô Tế bào học

Để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về quá trình trao đổi chất, đường dẫn tín hiệu, vòng đời.. Isinhvien giới thiệu những giáo trình bài giảng Tế bào học sau. Hy vọng sẽ là những kiến thức cần thiết cho các bạn.

Giáo trình Sinh học tế bào - PGS.TS Nguyễn Nhu Hiền
Type: pdf; Size: 3.97 MB; Lượt tải: 213
Chủ biên: PST.TS Nguyễn Nhu Hiền
Số trang: 259
Số phần: 4 phần
Nội Dung: Giáo trình gồm phần mở đầu và 4 phần nội dung chính: phần mở đầu giới thiệu khái quát về thế giới sống và tế bào, đơn vị tổ chức cơ bản của cơ thể sống, về các kiến thức tế bào học được áp dụng trong công nghệ sinh học; phần tổ chức phân tử của tế bào; cấu trúc và chức năng của tế bào nhân sơ và tế bào nhân chuẩn; chuyển hóa vật chất và năng lượng và cuối cùng là phần nghiên cứu về chu kỳ tế bào và sinh sản tế bào.
TẢI VỀ
Giáo trình Tế bào học: Phần 1 - PGS.TS Thái Duy Ninh
Type: pdf; Size: 26.77 MB; Lượt tải: 163
Số trang: 61
Nội Dung: Cuốn giáo trình \"Tế bào học\" giới thiệu tới người đọc các kiến thức cơ bản và hiện đại về tế bào học, đặc biệt là các vấn đề màng sinh chất. Phần 1 trình bày các nội dung: Đại cương về tế bào, tế bào nhân sơ.
TẢI VỀ
Giáo trình Tế bào học: Phần 2 - PGS.TS Thái Duy Ninh
Type: pdf; Size: 32.95 MB; Lượt tải: 142
Số trang: 136
Nội Dung: Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn giáo trình \"Tế bào học\", phần 2 giới thiệu tới người học các nội dung: Tế bào nhân chuẩn, sự phân chia tế bào, phương pháp nghiên cứu tế bào.
TẢI VỀ
Tế bào học đại cương: Phần 1
Type: pdf; Size: 20.42 MB; Lượt tải: 130
Số trang: 100
Nội Dung: Phần 1 cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương và chức năng của tế bào, màng sinh chất (plasma membrane), tế bào chất và mạng lưới nội sinh chất, ty thể (mitochodria), lạp thể (plastide).
TẢI VỀ
Tế bào học đại cương: Phần 2
Type: pdf; Size: 26.26 MB; Lượt tải: 121
Số trang: 129
Nội Dung: Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của giáo trình Tế bào học cung cấp cho người học các kiến thức: Các bào quan khác, nhân tế bào, sự sinh trưởng và sinh sản của tế bào, phân bào nguyên nhiễm, phân bào giảm nhiễm (meiosis).
TẢI VỀ

Bài tập tế bào học

Các bạn tải những bài tập Tế bào học mà Isinhvien đã tìm được và tổng hợp lại sau đây để học tập và ôn luyện lại kiến thức chuẩn bị cho kì thi học phần sắp tới.


Bài tập Sinh học tế bào
Type: docx; Size: 0.07 MB; Lượt tải: 125
Bài tập Sinh học tế bào với đề bài \"Hãy nêu một vài ứng dụng của sinh học tế bào. Trình bày quy trình ứng dụng và cơ sở tế bào học của chúng\" sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai đang học môn học này. Mời các bạn cùng tham khảo.
TẢI VỀ
Bài tập tế bào học
Type: doc; Size: 0.21 MB; Lượt tải: 97
Số trang: 8 trang
Bài tập hay về môn Tế bào học
Mời các bạn tham khảo
TẢI VỀ
Đề thi giữa học kỳ I năm học 2020-2021 môn Sinh học tế bào (Đề số 1) - ĐH Khoa học Tự nhiên
Type: pdf; Size: 0.94 MB; Lượt tải: 105
Cùng tham khảo đề thi giữa học kỳ I năm học 2020-2021 môn Sinh học tế bào sau đây để biết được cấu trúc đề thi, cách thức làm bài thi cũng như những dạng bài chính được đưa ra trong đề thi. Từ đó, giúp các bạn sinh viên có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả.
TẢI VỀ

Mỗi một môn học sẽ đem đến sự thú vị và lôi cuốn riêng, Isinhvien mong rằng các bạn sẽ luôn học tốt và sẽ thành công trong tương lai. Nhớ share bài và cùng chờ đọc những giáo trình tài liệu khác nhé!

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close