Môn học

Văn học Nga – Giáo trình bài giảng, tài liệu học tập

Cho dù trải qua biến đổi của lịch sử, văn học Nga – Xô viết luôn để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm hồn của nhiều thế hệ người đọc Việt Nam. Đây là một môn học chiếm nhiều tình cảm của các bạn sinh viên chuyên ngành, bài viết này Isinhvien xin gửi đến các bạn giáo trình bài giảng và đề cương học tập môn Văn học Nga. Mời các bạn cùng theo dõi.

Văn học Nga là gì?

Văn học Nga là một trong những nền văn học phong phú và tiên tiến nhất của nhân loại, là một trong những thành tựu rực rỡ nhất của nghệ thuật thế giới, phát triển đến đỉnh cao với những ngôi sao chói lọi như Alexander Pushkin, Ivan Alekseyevich Bunin, Fyodor Dostoyevsky, Ivan Sergeyevich Turgenev, Anto Chekhov, Nikolai Gogol, Mikhail Sholokhov, Maxim Gorky,…

Giáo trình bài giảng môn Văn học Nga

Ngày nay nhu cầu tìm đọc văn học Nga trong sinh viên càng lúc càng nhiều hơn, Isinhvien đã tổng hợp được một số giáo trình bài giảng về môn Văn học Nga sau, các bạn tải về để tham khảo nhé!


Giáo trình Văn học Nga: Phần 1 - Phùng Hoài Ngọc (ĐH An Giang)
Type: pdf; Size: 0.88 MB; Lượt tải: 362
Số trang: 95
Nội Dung: Giáo trình Văn học Nga gồm 2 phần: Văn học Nga thế kỷ XIX và Văn học Nga Xô viết thế kỷ XX sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản nhất của nền văn học lớn này. \"Giáo trình Văn học Nga: Phần 1\" sau đây với nội dung phân tích văn học Nga thế kỷ XIX.
TẢI VỀ
Giáo trình Văn học Nga: Phần 2 - Phùng Hoài Ngọc
Type: pdf; Size: 0.94 MB; Lượt tải: 277
Số trang: 52
Giáo trình Văn học Nga: Phần 2 sẽ giúp người học hiểu hơn về nền văn học Nga Xô Viết thế kỷ XX. Với cách tiếp cận khoa học tác giả đã phác hoạ bức tranh văn học Nga qua hai thế kỉ, cùng với những tên tuổi lừng danh, in dấu văn hoá - văn học Nga trên toàn thế giới.
TẢI VỀ
Bài giảng Văn học Nga: Khái quát Văn học Nga
Type: ppt; Size: 25.63 MB; Lượt tải: 255
Số trang: 105
Nội dung: Bài giảng Văn học Nga: Khái quát Văn học Nga nêu lên vài nét đất nước học; một vài đặc điểm cơ bản về nền Văn học Nga; một vài sự kiện văn hoá – chính trị – xã hội liên quan đến sự phát triển của Văn học Nga; một vài đề tài truyền thống của Văn học Nga.
TẢI VỀ
Giáo trình Văn học Nga - Phạm Thị Phương
Type: docx; Size: 0.57 MB; Lượt tải: 333
Số trang: 500 trang
Xuất bản: Năm 2012
Chủ biên: Phạm Thị Phương
TẢI VỀ

Tài liệu học tập môn Văn học Nga

Ngoài những giáo trình bài giảng trên, Isinhvien còn tổng hợp thêm một số tài liệu bổ sung, nhằm giúp các bạn sinh viên có kiến thức mở rộng hơn về môn Văn học Nga này.

Vài nết về văn học Nga đương đại
Type: pdf; Size: 3.58 MB; Lượt tải: 180
Số trang: 6 trang
Bài viết với một số nội dung sơ lược những mảng màu chính của bức tranh văn học Nga đương đại, đặc trưng của văn học đương đại, thể loại truyện ngắn trong hai thập niên cuối cùng của thế kỷ 20. bài viết để nắm chi tiết nội dung nghiên cứu.
TẢI VỀ
Tiếp nhận văn học Nga thời kỳ Xô – Viết ở Việt Nam
Type: pdf; Size: 1.34 MB; Lượt tải: 167
Số trang: 8 trang
Nội dung: Tiếp nhận văn học nước ngoài là một nét truyền thống trong lịch sử hình thành và phát triển văn học Việt Nam. Tùy từng thời kỳ, từng giai đoạn lịch sử, sự tiếp nhận mang đặc điểm riêng. Sở dĩ như vậy là do hoàn cảnh khách quan chi phối sự tiếp nhận.
TẢI VỀ

Cảm ơn các bạn đã tham khảo các tài liệu mà Isinhvien tổng hợp, chúc các bạn luôn học giỏi và thành công nhé!

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close