Môn học

Vận tải và bảo hiểm – Giáo trình bài giảng và bài tập ôn tập

Bảo Hiểm Hàng Hóa Vận Tải là một trong những điều kiện mang tính sống còn của doanh nghiệp xuất nhập khẩu, Logistics,… nó giúp doanh nghiệp có thể phòng ngừa rủi ro, thiệt hại cho tài sản của doanh nghiệp. Trong bài viết này, Isinhvien muốn giới thiệu đến các bạn giáo trình bài giảng và bài tập ôn tập của môn Vận tải và bảo hiểm.

Vận tải và bảo hiểm là gì?

Bảo hiểm hàng hóa vận tải là một vấn đề sống còn cho các doanh nghiệp tham gia vào hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa.

Giáo trình bài giảng môn Vận tải và bảo hiểm

Bất cứ một môn học gì, để hiểu bài và học tốt chúng ta ít nhất phải có một cuốn giáo trình để theo dõi suốt học kì. Và ngoài ra nếu có điều kiện, chúng ta nên tìm hiểu nhiều cuốn giáo trình tương tự để tham khảo và mở mang kiến thức. Vì kiến thức là bao la vô tận đúng không nào? Bài viết này Isinhvien xin gửi đến các bạn giáo trình bài giảng môn Vận tải và bảo hiểm nhé.


Ebook Vận tải quốc tế - Bảo hiểm vận tải quốc tế - ĐH TP HCM
Type: pdf; Size: 16.3 MB; Lượt tải: 936
Chủ biên: Triệu Hồng Cẩm
Số trang: 502
Xuất bản: Văn Hóa Sài Gòn năm 2006
Số phần: 2 phần
Số chương: 9 chương
TẢI VỀ
Bài giảng Vận tải và bảo hiểm: Chương 1 - Hoàng Thị Đoan Trang
Type: ppt; Size: 0.09 MB; Lượt tải: 507
Số trang: 23
Giảng viên: Hoàng Thị Đoan Trang
Nội Dung: Bài giảng Vận tải và bảo hiểm chương 1: Vận tải và buôn bán Quốc tế trình bày khái quát về vận tải, vận tải và buôn bán Quốc tế, phân chia trách nhiệm vận tải trong mua bán ngoại thương, ý nghĩa của việc giành quyền vận tải. Tham khảo tài liệu này đề nắm bắt chi tiết môn học.
TẢI VỀ
Bài giảng Vận tải và bảo hiểm: Chương 2 - Hoàng Thị Đoan Trang
Type: ppt; Size: 0.48 MB; Lượt tải: 432
Số trang: 79
Nội Dung: Chương 2: Bảo hiểm hàng hải thuộc bài giảng Vận tải và bảo hiểm trình bày khái quát về bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu chuyên chở bằng đường biển, bảo hiểm thân tàu, bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu và hội..
TẢI VỀ
Bài giảng Vận tải và bảo hiểm: Chương 3 - Hoàng Thị Đoan Trang
Type: ppt; Size: 0.83 MB; Lượt tải: 385
Số trang: 103
Nội Dung: Nhằm giúp các bạn sinh viên và các thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, dưới đây là bài giảng Vận tải và bảo hiểm chương 3: Chuyên chở hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển trình bày về đặc điểm và tác dụng của vận tải đường biển, cơ sở vật chất, kỹ thuật của vận tải đường biển, các phương thức thuê tàu.
TẢI VỀ
Bài giảng Vận tải và bảo hiểm: Chương 4 - Hoàng Thị Đoan Trang
Type: ppt; Size: 0.19 MB; Lượt tải: 310
Số trang: 41
Nội Dung: Với bài giảng Vận tải và bảo hiểm chương 4: Chuyên chở hàng hóa bằng vận tải đa phương thức giúp người tham khảo biết được các kiến thức về khái quát vận tải đa phương thức, hiệu quả của vận tải đa phương thức, tổ chức chuyên chở hàng hoá bằng vận tải đa phương thức, các chứng từ vận tải đa phương thức.
TẢI VỀ
Bài giảng Vận tải và bảo hiểm: Chương 5 - Hoàng Thị Đoan Trang
Type: ppt; Size: 0.54 MB; Lượt tải: 367
Số trang: 54
Nội Dung: Nội dung chương 5: Chuyên chở hàng hóa xuất nhập khẩu bằng container thuộc bài giảng Vận tải và bảo hiểm trình bày về bản chất và sự phát triển của hệ thống VT container, cơ sở vật chất kĩ thuật của VT container, kỹ thuật gửi hàng bằng container, gom hàng, vận tải container của Việt Nam, bản chất của chuyên chở container. Mời các bạn tham khảo.
TẢI VỀ
Bài giảng Vận tải - Bảo hiểm: Chương 6 - Trần Kim Tôn
Type: pdf; Size: 3.84 MB; Lượt tải: 402
Số trang: 35
Nội Dung: Chương 6: Bảo hiểm hàng hóa chuyên trở bằng đường biển và đường hàng không\" cung cấp các kiến thức giúp sinh viên có thể trình bày được những rủi ro, tổn thất trong VT biển và hàng không, nêu được các điều kiện, các nguyên tắc cơ bản của bảo hiểm hàng hóa, liệt kê được các trách nhiệm của người bảo hiểm hàng hóa đường biển và hàng không,...
TẢI VỀ

Bài tập Vận tải và bảo hiểm

Để củng cố lại kiến thức và rèn luyện các kỹ năng đã được học thêm chắc chắc, Isinhvien nghĩ các bạn nên mạnh dạn đầu tư thời gian vào làm bài tập. Sau đây là một số bài tập Vận tải và bảo hiểm hay, mà Isinhvien muốn giới thiệu, các bạn tải về để học tập nhé!

Bài tập Vận tải và bảo hiểm chương 1
Type: pdf; Size: 0.14 MB; Lượt tải: 472
Bài tập vận tải chương 1
Môn Vận tải và bảo hiểm
Khoa kinh tế và kinh doanh quốc tế
TẢI VỀ
Tổng hợp trắc nghiệm câu hỏi bảo hiểm
Type: pdf; Size: 0.13 MB; Lượt tải: 430
Bao gồm có 2 phần
Câu hỏi trắc nghiệm kèm theo đáp án
TẢI VỀ
Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm vận tải
Type: pdf; Size: 0.11 MB; Lượt tải: 395
Nhiều câu hỏi hay
Mời mọi người tham khảo chi tiết
TẢI VỀ
Bài tập về bảo hiểm vận tải
Type: pdf; Size: 0.17 MB; Lượt tải: 509
Bài tập chương vận tải đường biển
Mời mọi người tham khảo
TẢI VỀ
Bài tập về vận tải bảo hiểm chương 2
Type: pdf; Size: 0.15 MB; Lượt tải: 387
Tranh chấp về tàu biển chuyên chở hàng hóa
TẢI VỀ

Trên là tổng hợp những tài liệu môn Vận tải và bảo hiểm, hy vọng đó là những tài liệu bổ ích và giúp các bạn phần nào trong công cuộc “đi tìm kiến thức”. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi Isinhvien, còn nhiều giáo trình và bài tập đang chờ đón các bạn đấy!


Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close