Môn học

Hệ thống thông tin quản lý – Giáo trình bài giảng, câu hỏi ôn tập

Trong bối cảnh Công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện tại, ngành Hệ thống thông tin quản lý (MIS- Management Information Systems) là ngành học thu hút sự quan tâm của giới trẻ trong những năm gần đây. Bài viết này Isinhvien xin gửi đến các bạn giáo trình bài giảng, câu hỏi ôn tập của môn hệ thống thông tin quản lý này nhé.

Hệ thống thông tin quản lý là gì?

Hiểu một các đơn giản, Hệ thống thông tin quản lý là ngành học về con người, thiết bị và quy trình thu thập, phân tích, đánh giá và phân phối những thông tin chính xác cho những người soạn thảo các quyết định trong tổ chức – doanh nghiệp.

Giáo trình bài giảng môn Hệ thống thông tin quản lý

Sinh viên khi theo học ngành Hệ thống thông tin quản lý sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn vững chắc và kỹ năng mềm cần thiết. Sau đây là giáo trình bài giảng môn Hệ thống thông tin quản lý.

Giáo trình Hệ thống thông tin quản lý - Mỹ Hạnh
Type: pdf; Size: 1.1 MB; Lượt tải: 1,410
Số trang: 102
Nộ Dung: Giáo trình Hệ thống thông tin quản lý giới thiệu về hệ thống thông tin quản lý; các thành phần cơ bản của hệ thống thông tin; thiết kế cơ sở dữ liệu; xây dựng và phát triển hệ thống thông tin; các hệ thống thông tin cấp chuyên gia; các hệ thống thông tin chức năng trong doanh nghiệp; hệ thống thông tin hỗ trợ ra quyết định.
TẢI VỀ
Giáo trình Hệ thống thông tin quản lý - ĐH Kinh tế Quốc Dân
Type: pdf; Size: 0.72 MB; Lượt tải: 1,322
Số trang: 93
Nội Dung: Giới thiệu về hệ thống thông tin quản lý...
TẢI VỀ

Giáo trình tổng quan hệ thống thông tin quản lý
Type: pdf; Size: 3.55 MB; Lượt tải: 580
Số trang: 110
Nội Dung: Nắm vững các khái niệm, vai trò của các loại hệ thống thông tin quản lý gắn liền với việc tạo ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp nói chung và hoạt động kinh doanh qua mạng Internet nói riêng. Hiểu rõ sự gắn kết của các HTTT và tác động của chúng đến hoạt động và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp. Nắm vững những yêu cầu đặt ra với các doanh nghiệp khi đầu tư vào CNTT nhằm tạo ra và duy trì khả năng cạnh tranh trong môi trường kinh tế mới...
TẢI VỀ
Giáo trình Hệ thống thông tin quản lý - Vũ Xuân Nam
Type: pdf; Size: 0.65 MB; Lượt tải: 512
Chủ biên: Vũ Xuân Nam
Số trang: 87
Nội Dung: Giáo trình Hệ thống thông tin quản lý gồm có 6 chương, nội dung chính của từng chương như sau: Cơ sở phương pháp luận về hệ thống thông tin quản lý, cơ sở công nghệ thông tin của hệ thống thông tin quản lý, thiết kế cơ sở dữ liệu, phân tích hệ thống thông tin quản lý, phương pháp phát triển một hệ thống thông tin, các hệ thống thông tin quản lý tiêu biểu trong tổ chức kinh tế thương mại.
TẢI VỀ
Giáo trình Các hệ thống thông tin quản lý: Phần 1 - PGS.TS. Đoàn Phan Tân
Type: pdf; Size: 2.68 MB; Lượt tải: 504
Số trang: 121
Nội Dung: Phần 1 gồm nội dung 3 chương đầu giáo trình. Nội dung phần này trình bày các kiến thức cơ bản về thông tin, những kiến thức chung về quản lý và những vấn đề liên quan đến thông tin trong quản lý, giới thiệu khái niệm chung các hệ thống thông tin dựa trên máy tính. nội dung phần 1 của cuốn giáo trình.
TẢI VỀ
Giáo trình Các hệ thống thông tin quản lý: Phần 2 - PGS.TS. Đoàn Phan Tân
Type: pdf; Size: 3.33 MB; Lượt tải: 459
Số trang: 157
Nội Dung: Phần 2 gồm nội dung chương 4 đến chương 6 của giáo trình. Nội dung phần này trình bày cơ sở công nghệ của các hệ thống thông tin, những kiến thức cơ bản cùng các ứng dụng của các hệ thống thông tin quản lý, khái quát về chu trình phát triển một hệ thống thông tin.
TẢI VỀ

Câu hỏi ôn tập môn Hệ thống thông tin quản lý

Giúp các bạn nắm chắc về kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập. Isinhvien xin gửi đến các bạn một số dạng câu hỏi luôn có trong đề thi sau, hy vọng sẽ giúp các bạn đạt được điểm cao trong môn học này.

Giải 21 câu hỏi ôn tập môn Hệ thống thông tin quản lý
Type: pdf; Size: 0.27 MB; Lượt tải: 584
Nội dung tài liệu này là giải 21 câu hỏi ôn tập môn Hệ thống thông tin quản lý, giúp các bạn tham khảo trong quá trình ôn tập. Tài liệu dành riêng cho sinh viên khoa Hệ thống thông tin quản lý.
TẢI VỀ
Đề thi Hệ thống thông tin quản lý
Type: doc; Size: 0.06 MB; Lượt tải: 478
Tài liệu \"Đề thi Hệ thống thông tin quản lý\" bao gồm 11 đề thi, tổng hợp các câu hỏi liên quan đến ngành hệ thống thông tin. nội dung tài liệu để hệ thống lại và tích lũy kiến thức thêm phục vụ cho kỳ thi.
TẢI VỀ
Trắc nghiệm hệ thống thông tin quản lý
Type: doc; Size: 0.06 MB; Lượt tải: 487
Tài liệu tham khảo - Trắc nghiệm hệ thống thông tin quản lý

TẢI VỀ
Ngân hàng Đề thi hệ thống thông tin quản lý
Type: pdf; Size: 0.43 MB; Lượt tải: 497
Tuyển tập đề thi trắc nghiệm hệ thống thông tin quản lý của học viện công nghệ bưu chính viễn thông.
TẢI VỀ

Bài viết trên phần nào đã cung cấp những thông tin về giáo trình và tài liệu học tập hay, chất lượng cho các bạn. Isinhvien hy vọng sẽ luôn đồng hành cùng với các bạn trong nhiều môn học tiếp theo. Chúc các bạn đạt điểm cao nhé!

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close