Môn học

Marketing quốc tế – Giáo trình bài giảng, bài tập học tập

Marketing là một trong những hoạt động quan trọng nhất lĩnh vực kinh doanh hiện nay. Với sự mở rộng không ngừng với thị trường, các marketer dần dần cũng khám phá những vùng đất lợi nhuận mới cho bản thân không chỉ ở nội địa mà còn lan truyền ra toàn cầu, đó là marketing quốc tế. Bài viết này Isinhvien xin giới thiệu đến giáo trình bài giảng môn Marketing quốc tế, mời các bạn tham khảo.

Marketing quốc tế là gì?

Marketing quốc tế là việc áp dụng các nguyên tắc Marketing cơ bản để đáp ứng đa dạng nhu cầu và mong muốn của những người cư trú xuyên biên giới quốc gia.

Giáo trình bài giảng Marketing quốc tế

Để các bạn hiểu rõ hơn về quá trình marketing quốc tế, Isinhvien giới thiệu đến các bạn những giáo trình bài giảng sau. Các bạn tải về tham khảo nhé!

Giáo trình Marketing quốc tế - PGS. TS. Vũ Trí Dũng, GS. Trần Minh Đạo
Type: doc; Size: 0.54 MB; Lượt tải: 283
Số trang: 46
Nội dung: Giáo trình Marketing quốc tế cấu trúc gồm 7 chương, trình bày nội dung về marketing và marketing quốc tế, nghiên cứu thị trường thế giới, chiến lược thâm nhập thị trường thế giới, chính sách sản phẩm quốc tế, định giá sản phẩm quốc tế, phương pháp xuất khẩu và hệ thống phân phối hàng hóa, tổ chức các hoạt động marketing quốc tế.
TẢI VỀ
Marketing quốc tế
Type: pdf; Size: 18.69 MB; Lượt tải: 212
Số trang: 695
Nội dung: Nguồn gốc của Marketing quốc tế : Cơ hội và thách thức Minh hoạ về Marketing : Sự phát sinh việc đa quốc tịch hoá các tập đoàn. Khác nhiều công ty của Mỹ, không chủ đích hoạt động kinh doanh ở nước ngoài, Beatrice Foods – một công ty thực phẩm và sản phẩm tiêu dùng lớn thứ 2 ở Mỹ đã tự nhận mình là một doanh nghiệp quốc tế mà trong đó Mỹ là một trong các thị trường công ty đang hoạt động
TẢI VỀ
Giáo trình lý thuyết Marketing quốc tế
Type: pdf; Size: 4.37 MB; Lượt tải: 207
Số trang: 485
Nội dung: Giáo trình lý thuyết Marketing Quốc tế trình bày tổng quan về thương mại quốc tế, nguồn gốc của Marketing quốc tế, quá trình Marketing quốc tế, quy mô của Marketing quốc tế, thị trường quốc tế và các vấn đề về Marketing cũng như tổng quan về hoạt động kinh doanh thế giới.
TẢI VỀ
Giáo trình marketing thương mại quốc tế
Type: doc; Size: 3.69 MB; Lượt tải: 129
Soos trang: 578
Tham khảo sách giáo trình marketing thương mại quốc tế , kinh doanh - tiếp thị, internet marketing phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
TẢI VỀ
Giáo trình Marketing quốc tế
Type: doc; Size: 3.47 MB; Lượt tải: 146
Số trang: 598
Cuốn sách này tập trung vào việc lập kế hoạch, tiến hành thực hiện và kiểm soát các nguồn lực hợp tác với mục tiêu cuối cùng là tối đa hoá các cơ hội thị trường toàn cầu. Cuốn sách đánh giá tầm quan trọng của marketing quốc tế, đối với Mỹ và đối với cả thế giới.
TẢI VỀ
GIÁO TRÌNH MARKETING QUỐC TẾ
Type: pdf; Size: 0.29 MB; Lượt tải: 115
Số trang: 10
Nội dung: Quốc tế hóa và các công ty quốc tế Quốc tế hóa là quyết định của một tổ chức nhằm thâm nhập mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm cùng các hình thức hoạt động khác ra khỏi biên giới của một quốc gia
TẢI VỀ

Câu hỏi ôn tập Marketing quốc tế

Một số câu hỏi ôn tập sau đây sẽ giúp các bạn củng cổ lại kiến thức đã học và làm bài thi tốt hơn. Các bạn tải về để học tập nhé!

Câu hỏi thi vấn đáp Marketing quốc tế - ĐH Ngoại thương
Type: docx; Size: 0.29 MB; Lượt tải: 139
Số trang: 47
Nội dung: Mời các bạn tham khảo tài liệu Câu hỏi thi vấn đáp Marketing quốc tế để biết được cấu trúc đề thi cũng như đánh giá được năng lực của bản thân trong môn học này thông qua việc giải những bài tập dưới đây. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành Kinh tế và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.
TẢI VỀ
120 câu hỏi trắc nghiệm môn Marketing quốc tế
Type: pdf; Size: 0.25 MB; Lượt tải: 133
Gồm nhiều câu hỏi khác nhau và có đáp án
TẢI VỀ
Câu hỏi trắc nghiệm môn Marketing quốc tế
Type: pdf; Size: 0.29 MB; Lượt tải: 117
Số trang: 9 trang
Tổng hợp những câu hỏi trắc nghiệm
Mời các bạn tham khảo
TẢI VỀ
Đề cương ôn tập Marketing quốc tế
Type: pdf; Size: 0.49 MB; Lượt tải: 124
Các bạn tải tài liệu này về để hỗ trợ việc ôn tập nhé
TẢI VỀ
Đề cương ôn tập môn Marketing
Type: pdf; Size: 0.26 MB; Lượt tải: 121
Hệ thống lại những kiến thức đã học
Giúp các bạn nắm chắc kiến thức và không bỏ sót khối kiến thức nào
TẢI VỀ

Ở trên là tổng hợp những giáo trình bài giảng và tài liệu ôn tập môn Marketing quốc tế, các bạn nhớ tải về đề học tập, tham khảo thêm nhé. Chúc các bạn thi tốt!

Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close