Kiến thức thú vị

Top 7 mỹ nhân có vòng 1 khủng nhất thế giới

“Cái đẹp” là đề tài chưa bao giờ hết hot trên thế giới. Nổi bật hơn là đẹp nhờ vòng 1 khủng nhất thế giới. Bạn nghe nói nhiều những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới, nhưng hình dung được vòng một của họ “nảy nở” thế nào. Đừng nóng vội, hãy cùng Isinhvien tham khảo ngay các thông tin sau đây.

1. Jordan Carver – Cô gái sở hữu vòng một tự nhiên gây “chết người” khiến đàn ông phải điêu đứng.

Carver có bố là người Ý, mẹ là người Đức. Cô sinh năm 1986 tại Đức, năm 17 tuổi cô cùng gia đình di chuyển sang Mỹ sinh sống. Cô là một trong mười người có vòng một khủng nhất thế giới với số đo 110cm làm thất thần bao nhiêu gánh đàn ông.

Cô trở thành tâm điểm ở Đức vì là người đẹp được trời ban vòng ngực rất hiếm mà hàng triệu người phụ nữ mong muốn và khao khát có được. Nhờ vào sự “ bốc lửa” đó cô nhanh chóng được mời trở thành đại diện cho các tạp chí thời trang cho người lớn.


vòng 1 khủng nhất thế giới
Cô là một trong mười người có vòng một khủng nhất thế giới với số đo 110cm

2. Maria Zarring – Cô gái dẫn chương trình với bộ ngực “căng đét”

Cái tên tiếp theo trong danh sách những phụ nữ có vòng 1 khủng nhất thế giới chính là người mẫu quyến rũ người Nga Maria von Zarring hay còn gọi là Mia Zarring sinh ra ở Moscow, 25 tuổi và có vòng một cỡ gây bất ngờ người xem với số đo ba vòng là 102-64-95 cm.

Cô từng làm người dẫn chương trình, với vẻ bề ngoài quyến rũ, sexy cô nhanh chóng thu hút người chương trình ngày càng đông. Bởi khi cô khoác lên mình bộ áo vest đầy lịch sự, vừa để lộ vòng một “căng đét” tạo sức hút khá mạnh mẽ đến người xem. Người xem sẵn sàng xem hàng giờ liền để nhìn thấy cô.

vòng 1 khủng nhất thế giới
Số đo ba vòng là 102-64-95 cm

3. Beshine – Được mệnh danh người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất châu Âu”

Tên thật của Beshine là Mayra Hills, 31 tuổi, người từng sở hữu khuôn ngực khiêm tốn cỡ A. Cô vừa là người mẫu webcam vừa là diễn viên rất nổi tiếng ở Đức. Với kích thước vòng ngực khi ai nghe cũng phải choáng ngợp với chiều cao 1m69 nhưng lại mang vòng một 1m77. Để có được bộ ngực khủng này, cô nàng đã trải qua nhiều cuộc dao kéo bơm ngực đến nỗi cô cũng không nhớ chính xác là bao nhiêu lần.


vòng 1 khủng nhất thế giới
Chiều cao 1m69 nhưng lại mang vòng một 1m77

4. Chelsea Charms – Người phụ nữ có ngực nhân tạo “đại” nhất thế giới

Cô gái sinh năm 1961 tại Mỹ đã sớm được trao cho danh hiệu người phụ nữ sở hữu vòng 1 khủng nhất thế giới với trọng lượng mỗi bên lên đến 12kg. Lần mới nhất vòng một của cô được đo là 259cm. Bằng kỹ thuật tinh xảo, hiện đại tiên tiến của ngành thẩm mỹ đã giúp cô chiếm được vị trí “nhất” trên thế giới.  Với danh vị này cô đã hoàn toàn hài lòng.

vòng 1 khủng nhất thế giới
Người phụ nữ sở hữu bộ ngực lớn nhất thế giới với trọng lượng mỗi bên lên đến 12kg

5. Maxi Mounds – Mỹ nhân có vòng một nhân tạo siêu “khủng”

Maxi Mounds là cô gái tiếp theo trong danh sách những phụ nữ có vòng 1 khủng nhất thế giới. Cô sở hữu bộ ngực mỗi bên nặng 9kg. Nhưng đây là vào phương pháp cấy dây nhựa vào ngực, khi nghe tới đây chắc hẳn bạn đang rất ngạc nhiên. Nhưng nhờ vào ngành kỹ thuật ngày càng hiện đại đã giúp cô có được bộ ngực gây “hoảng” người nhìn.


Cô cũng từng được Kỷ lục Guinness công nhận là người sở hữu bầu ngực nhân tạo lớn nhất thế giới với số đo là 153,67 cm. Ngoài ra, cô sở hữu những bộ phận cơ thể khác biệt với người bình thường, những “dị nhân” này luôn trở nên nổi bật ở bất kỳ đâu khi xuất hiện.

vòng 1 khủng nhất thế giới
Người sở hữu bầu ngực nhân tạo lớn nhất thế giới với số đo là 153,67 cm

6. Buddy – Mang trên mình “cặp bưởi” nặng 15kg mỗi bên

Mặc dù, cô đã mang trước mình “cặp bưởi khổng lồ” nặng gần 15kg với số đo vòng một là 150cm nhưng cô vẫn mong muốn vòng một của mình to hơn nữa. Cô vẫn luôn đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội cùng bộ ngực khủng của mình chứng tỏ cô rất hài lòng và muốn lan truyền niềm tự hào của mình đến với mọi người. Buddy cho biết, mỗi lần nhận được lời khen ngợi của mọi người là cô lại muốn tăng kích thước vòng.


vòng 1 khủng nhất thế giới
Cặp bưởi khổng lồ của cô nặng gần 15kg với số đo vòng một là 150cm

7. Sheyla Hershey – Cô nàng “ nghiện” bơm ngực

Sheyla Hershey là người mẫu nổi tiếng tại Mỹ vào năm cô 31 tuổi và cũng là một trong những phụ nữ sở hữu vòng 1 khủng nhất thế giới. Cô bị nghiện bơm ngực nên đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật dao kéo để nâng ngực. Mặc dù nhiều lần thất bại vì bị nhiễm trùm nhưng cô vẫn tiếp tục cung đường nâng vòng một bất chấp trải qua nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Mới đây, cô đã bí mật để tiếp tục bơm vòng ngực dù chồng cô không đồng ý. Ca phẫu thuật thành công giúp cố đạt được vòng ngực “khủng” nhưng dường như cô vẫn chưa hài lòng vì vẫn còn nhỏ. Sau 8 ca phẫu thuật, giờ số đo của Hershey thuộc vào hàng đại bự 34 FFF – điều đó có nghĩa là bà mẹ một con này đang “đeo” 3,78 lít silicone mỗi bên ngực.


vòng 1 khủng nhất thế giới
Bà mẹ một con này đang “đeo” 3,78 lít silicone mỗi bên ngực

Trên đây là top những mỹ nữ sở hữu vòng 1 khủng nhất thế giới, gây “choáng” người nhìn. Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình đẹp và quyến rũ, thu hút người khác. Bằng những mong muốn và ước vọng này những người phụ nữ đã lột xác thành những con người phải làm cho nam phái thèm thuồng. Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại chuyên mục kiến thức thú vị của Isinhvien nhé!

Bài viết khác liên quan đến Những cái nhất thế giới


Mới nhất cùng chuyên mục

Back to top button
Close